Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói cước 3G M50 Vinaphone

206 Lượt xem

Gói cước 3G M25 Vinaphone  hiện đang là gói cước 3G phổ biến nhất hiện nay được rất nhiều các thuê bao của nhà mạng vinaphone tin dùng và sử dụng. Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước đem lại bạn hoàn toàn có thể thoải mái lướt web online mọi lúc mọi nơi mà không cần lo tốn kém chi phí. Thông tin về gói cước này ra sao? Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu kĩ hơn nhé.

Với mức giá hấp dẫn là 25.000 đồng / tháng, gói 3G M25 là một gói giới hạn lưu lượng khi truy cập mạng, khi bạn đăng ký gói M25 Vinaphone, bạn sẽ có 150MB dữ liệu miễn phí truy cập mạng, phí phát sinh ngoài là 0.5d / KB. Tốc độ truy cập của gói luôn ở tốc độ cao, bạn có thể lướt web trôi chảy.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói cước 3G M25 Vinaphone với mức phí 25.000

dang-ki-goi-cuoc-3G-M25-Vinaphone

Đăng kí gói cước 3G M25 Vinaphone

Để đăng ký gói, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp cực kì đơn giản như sau:

 ON M25 gửi  6088

Lưu ý: Sau khi gửi thành công tin nhắn tới số  6088, bạn sẽ được gửi mã xác nhận cho thuê bao của bạn, tiếp tục soạn Y <khoảng cách> <mã xác nhận> gửi 1543 để hoàn thành việc đăng kí và sử dụng gói cước này nhé.

Khi đăng ký thành công gói cước 3G M25 Vinaphone và nhận được thông báo của nhà khai thác mạng bạn có thể nhanh tay khởi động lại điện thoại và truy cập internet ngay từ lúc này.

Thông tin chi tiết nhất về gói cước 3G M25 Vinaphone:

Tên gói: M25

Cước phí đăng kí sử dụng gói cước: 25000đ/tháng

Lưu lượng data miễn phí nhận được: 150MB

Cước phí phát sinh ngoài gói: 0,5đ/kb

Thời gian sử dụng gói cước: 30 ngày

Một số cú pháp hỗ trợ hiệu quả khi sử dụng gói cước 3G M25 Vinaphone:

goi-cuoc-3G-M25-Vinaphone

gói cước 3G M25 Vinaphone

- Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước bạn có thể soạn ngay tin: DATA gửi 888 để kiểm tra, tránh việc sử dụng lãng phí lưu lượng trong quá trình sử dụng .

- Nếu bạn muốn hủy gói cước để chuyển sang gói khác, bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn hủy theo cú pháp: HUY M25  gửi 888

- Nếu muốn tìm hiểu thêm về gói cước bạn có thể soạn tin nhắn: TG MI lên 888

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng nếu bạn hủy bỏ gói cước 3G M25 Vinaphone nhưng vẫn tiếp tục sử dụng Internet mà không p đăng ký một gói thay thế, hệ thống sẽ mặc định là MO, với mức phí là 75 VND / 50KB. Truy cập mạng với gói mặc định sẽ dẫn đến mức cước phí cao hơn. Do đó bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình một gói cước 3g phù hợp nhất để sử dụng nhé.

Chúc bạn đăng kí gói cước thành công và có những trải nghiệm thú vị với gói dịch vụ này của nhà mạng.