Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói T70K viettel ưu đãi nhất

416 Lượt xem

    Gói T70K viettel là một trong những gói cước cực kì ưu đãi giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa khi liên lạc.   Theo đó, chỉ đăng ký với 70.000đ/1 gói thuê bao sẽ nhận được tới 500 phút miễn phí và 150 tin nhắn nội mạng viettel. Đăng kí gói cước thành công bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề cước phí nữa. Nếu muốn sử dụng gói cước này bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

   Mặc dù không có những ưu đãi về data giúp thuê bao có thể tiết kiệm chi phí khi truy cập internet, nhưng với số phút và tin nhắn miễn phí từ gói T70K viettel tự tin sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí hàng tháng. và có thể tận dụng để đăng ký thêm nhiều gói dịch vụ hữu ích khác do nhà mạng triển khai như gói cước 3G viettel , dịch vụ giá trị gia tăng,….   Bài viết sau đây sẽ  hướng dẫn và cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin cụ thể nhất về gói cước ưu đãi này.

Đăng ký gói T70K viettel  nhận ngay 500 phút gọi nội mạng  và 150  tin nhắn nội mạng.

goi-t70K-viettel

gói T70K viettel

   Nếu bạn có nhu cầu gọi thoại và nhắn tin thường xuyên thì hãy nhanh tay đăng kí gói cước ưu đãi này bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau :

T70K  gửi 191

Trong đó :

T70K là tên gói cước đem lại ưu đãi gọi thoại và nhắn tin.

191 là số tổng đài dịch vụ viettel

* Lưu ý: gói T70K viettel chỉ áp dụng cho thuê bao di động trả trước.

Những ưu đãi nhận được khi đăng kí gói T70K viettel

Ngay sau khi đăng kí gói cước thành công thuê bao của bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn cụ thể như sau :

+ 500 phút gọi nội mạng miễn phí Viettel.

+ 150 sms  miễn phí nội mạng viettel

Với những ưu đãi này các thuê bao sẽ hạn chế việc phải mua thẻ cào điện thoại và nạp tiền thường xuyên như trước nữa. Sau khi dùng hết số tin nhắn nội mạng cũng như gọi thoại miễn phí thì phí phát sinh ngoài gói cước của bạn sẽ được tính theo quy định của nhà mạng.

- Mức phí đăng kí gói cước: 70,000đ / lần  trừ trực tiếp vào tài khoản chính.

- Thời hạn sử dụng gói T70K viettel: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói thành công.   (gói  được tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng).

Những cú pháp hữu ích khi đăng kí sử dụng gói T70K viettel

goi-t70K-viettel

gói T70K viettel

- Để kiểm tra những ưu đãi nhận được còn lại từ gói cước bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: KTT70K gửi 109

- Nếu không cần tiếp tục sử dụng gói  bạn hoàn toàn có thể thực hiện hủy bằng cách soạn tin nhắn:  HUYVT gửi 191

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói T70K viettel chắc chắn sẽ giúp bạn liên lạc thoải mái nhất trong 30 ngày và  tiết kiệm được chi phí tối đa cho thuê bao hàng tháng.

Chúc bạn đăng kí gói cước thành công!