Hướng dẫn nhanh cách mua thêm dung lượng data 4G mobifone

361 Lượt xem

   Mạng 4G mobifone là một trong những công nghệ mạng tiên tiến nhất hiện nay . hiện nay có rất nhiều thuê bao đăng kí và sử dụng gói cước 4G. Kéo theo đó nhu cầu mua thêm dung lượng data 4G mobifone  cũng được rất nhiều thuê bao quan tâm. Nếu bạn chưa biết cách mua thêm dung lượng có thể dành ít phút tìm hiểu thông tin chi tiết nhất dưới đây.

   Khi sử dụng các gói cước 4G mobifone mà dung lượng ưu đãi nhận được bị hết thì giải pháp tốt nhất lúc này cho bạn là đăng kí mua thêm các gói bổ sung dung lượng. Một trong những gói cước được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhiều nhất hiện nay đó chính là gói Nap28 mobifone.

   NAP28 là gói đang thu hút sự chú ý của nhiều người sử dụng 4G Với 28,000d  bạn sẽ có cơ hội nhận tới 1000MB sử dụng trong 10 ngày. Nếu bạn  muốn tìm hiểu kĩ hơn về gói cước ưu đãi này có thể tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây.

Hướng dẫn  mua thêm dung lượng data 4G mobifone với Nap28

mua-them-dung-luong-data-4g-mobifone

mua thêm dung lượng data 4G mobifone

  Giống như gói 3G mobifone, khách hàng đã sử dụng hết các dữ liệu  4G thì việc lựa chọn đăng kí gói chính là một trong những giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho thuê bao của mình.

- Mặc dù là các gói bổ sung dung lượng nhưng ưu đãi mà nó nhận được so với những gói cước 4G tháng khác cũng không kém là bao nhiêu. Bạn có thể thoải mái tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước đem lại.

- Để  mua thêm dung lượng data 4G mobifone  từ gói Nap28 bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

- Soạn: TV DK1 NAP28 gửi 9029

- Sau đó, bạn sẽ nhận được dữ liệu từ hệ thống gửi cho bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp DK QT Mã DATA gửi 999 là có thể mua thêm dung lượng ưu đãi thành công

- Ưu đãi: 1000MB tốc độ cao 4G

- Phí mua thêm gói cước: 28,000d / 1 lần, đặc biệt là sẽ không hạn chế số  lần mua gói cước do đó bạn có thể yên tâm mua và sử dụng gói cước nhiều lần.

- chu kì: 10 ngày kể từ ngày đăng ký gói thành công. Hết chu kì sử dụng gói chính thì ưu đãi từ việc mua thêm dung lượng data 4G mobifone  với gói Nap28 cũng sẽ bị mất, do đó bạn hãy tận dụng hết những ưu đãi từ gói cước để tiết kiệm chi phí.

Những lợi ích nhận được khi mua thêm dung lượng data 4G mobifone  từ gói NAP28 Mobifone:

Khi chọn mua gói NAP28 Mobifone  thuê bao sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích hấp dẫn

mua-them-dung-luong-data-4g-mobifone

mua thêm dung lượng data 4G mobifone

- Gói NAP 28 sẽ giúp bạn bổ sung dữ liệu tốc độ cao lên tới  1000MB với chi phí cực kì tiết kiệm 28,000d. Bạn sẽ có nhiều thời gian để lướt web với tốc độ 4G cực đỉnh. 

- Gói cước không giói hạn số thuê bao đăng kí,  vì vậy chỉ cần sử dụng các gói 4G Mobifone bao gồm gói fast Connect  là bạn haonf toàn có thể trải nghiệm gói cước cực kì ưu đãi này.

- Bạn không cần phải thực hiện  thao tác khi mua gói cước bởi chỉ cần thực hiện 1 cú pháp cực kì đơn giản là bạn hoàn toàn có thể mua thêm dung lượng data 4G mobifone  với gói nap28 thành công

Chúc bạn mua thêm dung lượng data 4G mobifone  thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị với công nghệ mạng 4G mobifone nhé.

Nếu tài khoản quý khách không đủ để thực hiện dịch vụ này, thì hãy tham khảo dịch vụ nạp tiền online tại các địa chỉ bán thẻ cào online nhé.