Hướng dẫn nhanh chóng cách đăng kí gói cướcT100 Mobifone

274 Lượt xem

Gói cước T100 Mobifone là một trong những gói cước có những ưu đãi về gọi thoại và data cực khủng do nhà mạng mobiofne triển khai hiện nay. Khi đăng kí thành công gói cước thuê bao của bạn sẽ được thoải mái gọi thoại và truy cập 3g mọi lúc mọi nơi mà không lo tốn kém chi phí. Làm sao để đăng kí gói cước? hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Khi đăng ký gói T100 của Mobifone  thành công thuê bao của bạn sẽ được nhận ngay  500 phút thoại nội mạng, 600MB data mà còn nhận được 30 phút gọi, 30 SMS liên mạng. gói cước chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những thuê bao thường xuyên liên lạc nội mạng cũng như truy cập internet.  Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không  tham gia đăng kí sử dụng gói cước ngay từ bây giờ để góp phần tiết kiệm chi phí tối đa mỗi tháng.

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được khi đăng kí thành công gói cướcT100 Mobifone

goi-cuoc-T100-Mobifone

gói cướcT100 Mobifone

Để đăng ký gói T100 Mobifone bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:  DK DP300  gửi 909. Những bộ hòa mạng kèm theo thiết bị đầu cuối sẽ sẽ được các đại lí và điểm giao dịch của nhà mạng kích hoạt.

Mức phí đăng kí gói cước:  100.000đ/ lần đăng ký.

Những thông tin chi tiết nhất vể gói cướcT100 Mobifone

Phạm vi áp dụng của T100 Mobifone:

Áp dụng cho tất cả những thuê bao mobifone tại  KV5 của Mobifone: Thái Nguyên, Bắc Giang, Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Giang, Tuyên Quang, Bắc Cạn.

Đối tượng  tham gia sử dụng gói cước: tất cả các thuê bao của nhà mạng mobifone có nhận được tin nhắn mời tham gia sử dụng gói cước của nhà mạng.

Để biết thuê bao  của mình có nằm trong danh sách khuyễn mại của nhà mạng hay không bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DS T100 gửi 999.

Những ưu đãi hấp dẫn nhất nhận được khi đăng kí thành công gói cướcT100 Mobifone

dang-ki-goi-cuoc-T100-Mobifone

gói cướcT100 Mobifone

Gói T100 Mobifone là một trong những gói cước giúp bạn có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu về gọi thoại cũng như sử dụng 3G. Những ưu đãi hấp dẫn nhận được cụ thể từ gói cước là:

  • Nhận ngay 500 phút thoại nội mạng.
  • Nhận ngay 30 phút thoại liên mạng.
  • Nhận ngay  30 SMS liên mạng.
  • Nhận ngay 600MB data tốc độ cao.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói khuyến mãi T100 Mobifone thành công.

Một số điều cần lưu ý khi tham gia đăng kí và sử dụng gói cướcT100 Mobifone

Trong khi sử dụng gói cước ưu đãi của nhà mạng này bạn có thể thực hiện soạn tin KT T100 gửi 999 để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói.

Nếu như không muốn tiếp tục sử dụng gói cước để tiết kiệm chi phí hoặc đăng kí một gói cước 3g mobifone khác để dùng bạn hoàn toàn có thể thực hiện soạn tin nhắn hủy theo cú pháp như sau:  HUY T100 gửi 999.

Gói T100 Mobifone là giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm cước phí mỗi tháng, đặc biệt rất phù hợp với những thuê bao thường xuyên truy cập Internet cũng như thường xuyên liên lạc với bạn bè người thân hay là sử dụng điện thoại để làm việc.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về gói cướcT100 Mobifone. Hy vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước đem lại sẽ giúp bạn có những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất cùng với nhà mạng.  Từ nay, bạn sẽ không phải lo lắng về tài khoản phát sinh quá cao khi thực hiện những cuộc gọi dài hay khi sử dụng dịch vụ cước 3G mobifone nữa.

Nhanh tay đăng kí gói cước ngay từ bây giờ để có thể nhanh chóng trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn nhất mà gói cước đem lại nhé. Chúc bạn đăng kí gói cước thành công!