Hướng dẫn so sánh ngay hai gói 3G mobifone MIU và BMIU

226 Lượt xem

   Để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet trên di động đang gia tăng, Mobifone đã triển khai nhiều gói 3G mobifone ưu đãi, giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Dựa trên mức độ truy cập, khách hàng có thể chọn cho mình gói cước phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí tối đa cho thuê bao của mình.

   Trong số đó, các gói 3G mobifone MIU, BMIU là hai gói cước được nhiều thuê bao lựa chọn và tin dùng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên do chưa nắm kĩ thông tin và cách dùng của từng gói nhiều khách hàng đã đăng kí nhầm gói cước. Vì vậy, hôm nay chuyên mục sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết về hai gói cước ưu đãi này. Nếu như bạn quan tâm có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất qua bài viết dưới đây.

So sánh gói 3G mobifone MIU và BMIU

Tên gói 3G

gói MIU mobifone

Gói BMIU mobifone

Phí sử dụng gói cước

70.000 đồng

200.000 đồng

Ưu đãi nhận được

600 MB

3 GB

Chu kỳ sử dụng gói

30 ngày

30 ngày

Cước phát sinh ngoài gói

Miễn phí

Miễn phí

Cú pháp đăng ký sử dụng gói cước

DKV MIU gửi 9084

DKV BMIU gửi 9084

   Dựa trên sự so sánh trên, chúng ta có thể thấy các gói 3G mobifone MIU và BMIU về cơ bản là tương tự nhau như chu kì, cú pháp,…. Cụ thể, hai gói này đều là gói trọn gói sau khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi ở tốc độ cao bạn vẫn có thể truy cập mạng ở tốc độ thường mà không lo mất phí phát sinh ngoài gói.  So với gói 3G Mobifone giới hạn dung lượng, cả 2 gói MIU và BMIU  đều đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn hơn đồng thời tiết kiệm được chi phí tối đa cho thuê bao của mình.

goi-3g-mobifone-MIU-va-BMIU

gói 3G mobifone

   Tuy nhiên, đáng chú ý gói MIU và BMIU có mức phí đăng kí chênh lệch khá cao cũng như ưu đãi nhận được (gấp gần 3 lần). Vì vậy, nếu bạn chỉ sử dụng 3G cho nhu cầu kinh doanh, học tập như lướt web, kiểm tra email, đọc báo, chơi Facebook ... thì đăng kí gói MIU sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, tiết kiệm, hiệu quả. Trong khi đó, gói BMIU sẽ phù hợp hơn cho những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng để nghe nhạc, xem phim, chơi trò chơi trực tuyến ...   

   Với những thông tin trên, hì vọng bạn có thể nhận rõ được những ưu điểm và nhược điểm riêng của từng gói, từ đó lựa chọn  cho mình được gói 3G mobifone  phù hợp nhất để sử dụng.

Chúc bạn đăng kí gói cước thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!