Hướng dẫn tải nhạc chờ bài hát Em Gái Mưa của Hương Tràm cho thuê bao Mobifone

1159 Lượt xem

Tải nhạc chờ bài hát Em Gái Mưa của Hương Tràm cho các thuê bao Mobifone vô cùng nhanh chóng, tiện lợi chỉ bằng 1 cú pháp tin nhắn.

Em Gái Mưa của Hương Tràm hiện đang là 1 bài hát cực hot, làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc và được đông đảo các thuê bao di động yêu thích. Chắc hẳn có rất nhiều thuê bao không chỉ muốn tải bài hát này về làm nhạc chuông nghe mỗi ngày mà còn muốn tải nhạc chờ bài hát Em Gái Mưa của Hương Tràm để thể hiện cá tính, Guu âm nhạc của mình cho người thân, bạn bè biết.

Nếu như bạn là thuê bao Mobifone & đang muốn tải nhạc chờ bài hát Em Gái Mưa của Hương Tràm về máy thì điều đầu tiên thuê bao của bạn phải đáp ứng được điều kiện sau:

Điều kiện để tải nhạc chờ bài hát Em gái mưa của Hương Tràm làm nhạc chờ Mobifone

Cài nhạc chờ Em gái mưa của Hương Tràm về dế yêu như thế nào là câu hỏi được đông đảo các thuê bao Mobifone quan tâm không kém gì cách đăng ký gói cước T100 Mobifone mới nhất.

Để cài nhạc chờ, trước hết các thuê bao Mobifone cần đăng ký dịch vụ Funring Mobifone cho dế yêu bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: GO NC gửi 9084

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ nhạc chờ Mobifone, bạn có thể cài đặt bài hát Em gái mưa làm nhạc chờ thay thế cho chuông chờ mặc định nhàm chán.

tai-nhac-cho-bai-hat-em-gai-mua-cua-huong-tram

Cách cài đặt nhạc chờ bài hát Em gái mưa Hương Tràm cho sim Mobifone

Hướng dẫn cách tải nhạc chờ bài hát Em gái mưa cho thuê bao Mobifone

Có rất nhiều mã số nhạc chờ bài hát Em gái mưa cho thuê bao Mobifone để bạn có thể lựa chọn 1 mã phù hợp với sở thích của mình. Sau đây là danh sách 1 số mã số nhạc chờ bài hát Em gái mưa mà bạn có thể tham khảo & áp dụng:

- Mã số nhạc chờ bài Em Gái Mưa 1: 7853187, cú pháp đăng ký GO NC 7853187 gửi 9084        

- Mã số nhạc chờ bài Em Gái Mưa 2: 7875074. Cú pháp đăng ký GO NC 7875074 gửi 9084       

- Mã số nhạc chờ bài hát Em Gái Mưa 3: 7963431. Cú pháp đăng ký: GO NC 7963431 gửi 9084

- Mã số nhạc chờ bài Em Gái Mưa 4: 7287081. Cú pháp đăng ký: GO NC 7287081 gửi 9084      

Mỗi mã số nhạc chờ sẽ tương ứng với một đoạn nhạc trong ca khúc Em gái mưa của Hương Tràm. Do đó, bạn nên nghe thử trước khi lựa chọn mã số nhạc chờ & cài đặt cho điện thoại của mình. Sau khi gửi tin nhắn đăng ký nhạc chờ Em gái mưa đến thành công đến 9084, bạn hãy khởi động lại máy để hệ thống cập nhật nhạc chờ cho dế yêu của mình nhé! Để kiểm tra xem đã cài đặt thành công nhạc chờ Em gái mưa của Hương Tràm hay chưa, bạn chỉ cần mượn điện thoại của người khác để gọi đến số di động của mình. 

Chỉ với cước phí 12.000đ mỗi tháng là bạn đã có một bản nhạc chờ tuyệt hay cho dế yêu. Nếu tài khoản điện thoại của bạn không đủ số dư để đăng ký thì bạn có thể chọn cách mua thẻ cào online nhanh chóng để bổ sung ngay tiền vào tài khoản và đăng ký dịch vụ nhạc chờ.

Hi vọng với hướng dẫn tải nhạc chờ bài hát Em gái mưa của Hương Tràm cho thuê bao Mobifone trên đây, những người dùng đang muốn tải nhạc chờ bài hát này sẽ không còn phải băn khoăn điều gì nữa mà có thể cài đặt nhanh chóng thành công cho di động của mình một cách đơn giản nhất.