Khuyến mãi “hot” Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/9/0017

489 Lượt xem

Tin vui cho những thuê bao trả trước của nhà mạng Mobifone là nhà mạng sẽ tung ra chương trình khuyến mãi siêu hot tặng 50% giá trị thẻ nạp trong đúng ngày cuối tháng 30/9/2017. Sau một tháng tiêu dùng thả ga thì tài khoản điện thoại của các bạn sẽ dần cạn kiệt. Chương trình khuyến mãi Mobifone lần này sẽ giúp các thuê bao kịp thời bổ sung nguồn năng lượng cho tài khoản của mình để tiếp tục gọi điện, nhắn tin, lướt web thả ga vào tháng sắp tới.

Theo đó, chương trình khuyến mãi Mobifone được triển khai vào ngày 30/9/2017 sẽ được áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn và tất cả những thuê bao thỏa mãn điều kiện từ nhà mạng. Để biết những quy định và thông tin chi tiết về lần ưu đãi này mời các bạn cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để tham gia thành công và nhận uuw đãi từ nhà mạng.

khuyen-mai-mobifone

Thông tin khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 30/9:

Đây là thời điểm tốt nhất cho các thuê bao Mobifone trả trước có thể gia tăng tài khoản điện thoại của mình. Để gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký các dịch vụ của nhà mạng như: gia hạn dịch vụ nhạc chờ hay đăng ký gói 3G/4G Mobifone,...

  • Thời gian triển khai khuyến mại: áp dụng duy nhất ngày 30/9/2017.
  • Mức ưu đãi nhận được khi tham gia chương trình: 50% giá trị thẻ nạp.
  • Hình thức nhận ưu đãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ điện thoại hiện hành theo quy định của nhà mạng Mobifone.
  • Quy định của chương trình: Chỉ áp dụng ưu đãi cho lần nạp thẻ đầu tiên trong ngày.

Các chương trình khuyến mãi của Mobifone trong ngày 30/9/2017

Chương trình 1: Khuyến mãi cho thuê bao nhận được tin nhắn:

  • Phạm vi triển khai khuyến mãi: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ từ tổng đài nhà mạng ngày 30/9/2017.
  • Ưu đãi từ chương trình: tặng ngay 50% giá trị nạp tiền vào tài khoản khuyến mại, trong đó:

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM1.
+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3.

Chương trình 2: Khuyến mãi cho thuê bao đáp ứng đủ điều kiện:

  • Phạm vi triển khai: Chỉ áp dụng tại các địa điểm như: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Trị, Phú Yên, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định.
  • Đối tượng tham gia: các thuê bao trả trước của Mobifone nhận được tin nhắn và đáp ứng điều kiện là từ ngày 22/9 đến ngày 28/9 có cước tiêu dùng vượt mức yêu cầu.
  • Ưu đãi từ chương trình: Tặng 50% giá trị nạp vào tài khoản khuyến mãi chi tiết như sau:

+ 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản KM1T hoặc KM1V.
+ 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản KM3T hoặc KM3V.

Để thoát khỏi tình trạng cạn kiệt tài sản thì các bạn hãy tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 30/9/2017 để bắt đầu một tháng mới với thật nhiều may mắn và năng lượng.  

Như vậy qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã có thể nắm rõ được nội dung của chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 30/9/2017 rồi phải không nào? Hãy để ý hộp tin nhắn thoại của mình trong những ngày tiếp theo để chuẩn bị mua thẻ điện thoại để nạp tiền và tiếp thêm năng lượng cho tài khoản điện thoại của mình vào đúng thời điểm Mobiphone khuyến mãi các bạn nhé. Chúc các bạn tham gia chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 30/9/2017 thành công và nhận được nhiều ưu đãi từ chương trình!