Làm sao để gia hạn gói cước 3G Viettel nhanh nhất?

303 Lượt xem

Làm thế nào để gia hạn gói cước 3G Viettel  là vấn đề thu hút sự chú ý của rất nhiều thuê bao mạng Viettel, để không làm gián đoạn quá trình truy cập Internet trên điện thoại thông minh của họ hoặc tiết kiệm được thật nhiều chi phí khi xem phim, chơi trò chơi, hoặc  thực hiện các giao dịch trực tuyến,..

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách gia hạn gói cước 3G Viettel nhanh, đơn giản, chi tiết cụ thể tất cả các bước,  giúp bạn có thể thoải mái truy cập mạng mà không phải lo lắng vấn đề về cước phí nữa. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu  cụ thể nhé.

Theo thông tin từ mạng, việc gia hạn gói cước 3G Viettel  sẽ được thực hiện tự động khi bạn sử dụng các gói 3g trọn gói (30 ngày với chu kỳ gói 3G là 1 tháng, 1 ngày với gói cước Viettel 3G 1 ngày). Khi thực hiện gia hạn gói cước thuê bao của bạn sẽ gặp phải một số trường hợp như sau:

1. Tài khoản đủ cước phí đăng ký gói cước 3G Viettel  đang sử dụng

goi-cuoc-3g-viettel

gói cước 3G Viettel 

Nếu tài khoản điện thoại của bạn có đủ tiền để đăng ký gói dịch vụ 3G của Viettel, thì sau 30 ngày kể từ khi hết chù kì đăng kí gói 3g trước, hệ thống sẽ tự động gia hạn lại cho  bạn. Và lúc này bạn có thể thoải mái truy cập internet

Ví dụ, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước 3g Dmax120  viettel cho bạn sau khi kết thúc chu kỳ nếu tài khoản của bạn đủ điều kiện đăng ký gói dịch vụ 3G Viettel DMAX là 120.000 VND.

2. Tài khoản điện thoại của người dùng không có đủ phí để đăng kí gói cước 3G đang sử dụng hiện tại

2.1. Riêng với những gói cước 3G Viettel không giới hạn dung lượng

Với gói dịch vụ 3G Viettel như Mimax, Dmax, Dmax200 ..., khi tài khoản điện thoại của bạn không có đủ tiền để đăng kí gói 3G Viettel, mạng sẽ cung cấp 5MB miễn phí cho bạn để tiếp tục truy cập 3G. Gói bạn đang sử dụng sẽ được chuyển sang chế độ chờ gia hạn. Nếu bạn có đủ tiền để đăng ký gói, hệ thống sẽ tự động gia hạn thành công gói cước cho bạn.

2.2. Riêng với những gói cước 3G Viettel giới hạn dung lượng

cac-goi-cuoc-3g-viettel

gói cước 3G Viettel 

Với gói dịch vụ Viettel 3G có dung lượng hạn chế, sau khi sử dụng hết dữ liệu ưu đãi, nếu tiếp tục truy cập mạng bạn sẽ phải trả mức phí là 75 / 50KB. Để gia hạn gói 3G Viettel, bạn chỉ cần soạn cú pháp sau: <Tên gói cước>  gửi  191.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết  gia hạn gói cước 3G Viettel  vô cùng dễ dàng thực hiện mà bạn có thể tham khảo để gia hạn gói cước thành công làm cho quá trình truy cập Internet không bị gián đoạn nhé.