Lướt Facebook xả ga với gói cước FB30 Mobifone

359 Lượt xem

Gói cước FB30 Mobifone là gói cước cho phép bạn truy cập mạng xã hội facebook cả tháng mà không lo đến việc phát sinh chi phí tài khoản vì gói cước sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời không giới hạn data tốc độ cao khi truy cập. Chi phí để đăng ký gói cước vô cùng tiết kiệm, bạn chỉ cần bỏ ra 20.0000đ/tháng là đã có thể vô tư check-in, đăng stastus, đăng ảnh hay livestream thoả thích.

Cách đăng ký gói cước FB30 Mobifone

– Việc đăng ký gói cước rất đơn giản và tiện lợi, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và làm theo cú pháp là đã có ngay một gói cước truy cập Facebook xa ga mọi lúc mọi nơi với đường truyền nhanh mạnh, không lo gián đoạn thông tin.

goi-cuoc-FB30-Mobifone

Gói cước FB30 Mobifone

– Cú pháp đăng ký dịch vụ bằng tin nhắn: MO cách FB30 gửi 9084. Việc gửi tin nhắn đăng ký là hoàn toàn miễn phí.

– Ngoài ra, bạn có thể đăng ký gói cước bằng cách nhấn vào nút “Đăng ký” để ring ngay gói cước FB30 về cho điện thoại của mình nha.

Thông tin chi tiết về gói cước FB30 Mobifone

– Đối tượng áp dụng: Các thuê bao trả trước và các thuê bao trả sau Mobifone hiện đang hoạt động cả hai chiều, ngoại trừ thuê bao Fast Connect (sim 3G Mobifone).

– Cước phí cho một lần đăng ký là 20.000đ, số tiền đăng ký sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và cộng vào hoá đơn hàng tháng đối với thuê bao trả sau Mobifone.

– Thời hạn sử dụng gói cước là 30 ngày được tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Ưu đãi lớn khi đăng ký thành công gói cước: Bạn cứ vô tư online Facebook với tất cả những tính năng và không cần quan tâm đến giới hạn dung lượng tốc độ cao và không bị hạ băng thông khi truy cập.

Sử dụng gói cước FB30 Mobifone cần lưu ý một số điểm như sau:

– Các thuê bao hiện đang sử dụng gói cước Mobile Internet từ 70.000đ trở lên ví dụ như gói M70 Mobifone, gói M90 Mobifone, ...thì mới được đăng ký gói cước FB30 của Mobifone.

Gói cước FB30 Mobifone có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng, nếu không muốn sử dụng dịch vụ nữa trong chu kỳ tiếp theo. Bạn hủy gia hạn gói cước theo với cú pháp: KGH gửi 999 (200đ/tin nhắn) hoặc hủy luôn gói cước FB30 Mobifone bằng cú pháp:  HUY FB30 gửi 999 (200đ/tin nhắn).

goi-cuoc-fb30-mobifone-2

Gói cước FB30 Mobifone

– Chỉ miễn phí cước 3G Mobifone khi bạn truy cập Facebook trên các ứng dụng như Facebook cho các hệ điều hành IOS, Android,  Facebook Messeger, ứng dụng Facebook Java, phiên bản di động cho Facebook còn các ứng dụng khác sẽ không được hỗ trợ hoặc có hỗ trợ nhưng mất phí.

Bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn toàn bộ những thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi đến từ gói cước FB30 Mobifone, hi vọng các bạn sẽ có khoảng thời gian thư giãn cùng những dịch vụ giải trí mà gói cước mang lại.