Lưu giữ kỷ niệm cùng dịch vụ MyClip Viettel

377 Lượt xem

Bạn là người năng động, luôn vui vẻ, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội? Bạn là người sống nội tâm trầm tính và  khá nhút nhát? Nhưng dù bạn là ai đi nữa thì nhu cầu lưu giữ những kỷ niệm đẹp, những khoảnh khắc cuộc sống là luôn cần thiết. Dịch vụ MyClip Viettel sẽ giúp bạn lưu giữ và sẻ chia toàn bộ những yêu cầu bức thiết đó.

Chắc hẳn bạn còn đang băn khoan dịch vụ MyClip là gì? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây thôi. MyClip là trang mạng xã hội cho phép người dùng truy cập và đăng tải những clip cá nhân vào thế giới video của MyClip mọi lúc mọi nơi, chia sẻ bình luận video clip đặc sắc hấp dẫn mỗi ngày.

dich-vu-myclip-viettel-an-tuong

Dịch vụ MyClip Viettel

Thông tin cụ thể về dịch vụ MyClip Viettel

Đối tượng và phạm vi áp dụng:

+ Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Viettel hiện đang hoạt động cả 2 chiều.

+ Phạm vi áp dụng: Tất cả mọi tỉnh thành trên toàn quốc

+ Để tham gia dịch vụ thì toàn bộ các thiết bị sử dụng phải có kết nối internet, để sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng và thuận lợi, bạn hãy truy cập http://myclip.vn/ hoặc tải App MyClip trên các phần mềm ứng dụng (Android và App Store) qua thiết bị di động.

Cách đăng ký dịch vụ MyClip Viettel

Bạn lựa chọn gói đăng ký phù hợp và nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn.

 

Gói cước

Cú pháp nhắn tin

Cước phí

Hạn sử dụng

Gói ngày

DK gửi 9062

3.000đ

1 ngày

Gói tuần

DK7 gửi 9062

10,000đ

1 tuần

Gói tháng

DK30 gửi 9062

35,000đ

1 tháng

 

Tiện ích ưu đãi khi đăng ký dịch vụ MyClip Viettel

- Bạn sẽ thoải mái xem cả một kho clip đặc sắc trên hệ thống MyClip

- Bạn được quyền bình luận, chia sẻ hay yêu thích các nội dung của mình và các thành viên khác cùng dùng ứng dụng.

- Bạn được đăng tải không giới hạn các nội dung cá nhân đa dạng trên hệ thống.

- Những video, clip được chia sẻ trên hệ thống đều được kiểm duyệt về nội dung và chất lượng nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

- Dịch vụ được miễn phí hoàn toàn data 3G/4G cho các khách hàng là thuê bao Viettel đăng ký các gói cước data trọn gói của dịch vụ.

dich-vu-myclip-viettel-1

Dịch vụ MyClip Viettel

Dịch vụ MyClip Viettel là một trong những dịch vụ có tính chất giải trí cao của nhà mạng Viettel đồng thời cũng giúp cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ giúp bạn có thể lưu giữ hơn nữa thật nhiều những dấu ấn, những hoạt động bổ ích, những dấu mốc ấn tượng của đời. Dịch vụ kết nối những con người xa lạ trong xã hội lại gần với nhau hơn cùng sẻ chia.

Viettel còn hiện đang cung cấp thêm những dịch vụ tiện ích khác hấp dẫn luôn bắt kịp xu hướng thời đại, hãy để cho dế yêu của mình thêm phong phú với  việc tải nhạc chờ bài hát Em gái mưa của Hương Tràm nhé. Chúc các thật vui vẻ với những dịch vụ hữu ích của Viettel.