Mobifone mới thay đổi giá cước dịch vụ MCA Mobifone

316 Lượt xem

Mobifone thay đổi mức giá cước dịch vụ MCA mobifone - dịch vụ cuộc gọi nhỡ từ ngày 25 tháng 4, như bạn đã biết dịch vụ MCA rất hữu ích trong việc đảm bảo liên lạc giữa các thuê bao di động.  Bắt đầu từ cuối tháng 4, Mobifone đã chính thức thay đổi phí dịch vụ nếu bạn  có ý định đăng kí và sử dụng dịch vụ MCA Mobifone thì không nên bỏ qua thông tin hữu ích này nhé.

Tuy thay đổi cước phí đăng kí nhưng cú pháp đăng kí gói dịch vụ vấn được giữ nguyên. Để sử dụng gói cước bạn có thể thực hiện soạn ngay tin: ON MCA gửi  9084. Từ ngày 25/04/2017 khi đăng ký hoặc gia hạn gói thành công, hệ thống sẽ chính thức trừ cước phí theo quy định mới.  Ngoài việc điều chỉnh chi phí cho phù hợp, nhà mạng còn không ngừng nâng cấp hệ thống để đảm bảo hiệu suất tốt nhất khi sử dụng các tính năng của dịch vụ MCA Mobifone.

dich-vu-mca-mobifone

dịch vụ MCA mobifone

Mobifone thay đổi mức cước dịch vụ MCA mobifone  và  bổ sung thêm nhiều tính năng mới

Thông báo: Mobifone thay đổi mức cước dịch vụ gọi nhỡ MCA

Sự thay đổi của Mobifone hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của khách hàng  hiện nay.

Chi tiết về cách thay đổi cước phí dịch vụ MCA Mobifone cụ thể như sau:

Thời gian bắt đầu thay đổi: Từ 25/4/2017.

Đối tượng: Thuê bao trả trước, thuê bao trả sau sử dụng gói dịch vụ MCA đã được gia hạn hoặc đăng ký gói mới.

Chi tiết thay đổi giá cước: Phí dịch vụ MCA từ 25/04/2017 là 9000đ / tháng (giá trước là 5.500đ / tháng).

Việc tăng giá cước ở đây đồng nghĩa với việc nâng cao chất lượng dịch vụ. Bắt đầu từ ngày 25 tháng 4, bạn sẽ trải nghiệm nhiều tính năng mới của dịch vụ MCA và các tính năng này vô cùng tiện ích cho người sử dụng trong quá trình tham gia liên lạc

Các tính năng mới của dịch vụ MCA Mobifone

dang-ki-dich-vu-mca-mobifone

dịch vụ MCA mobifone

  • Tự động đồng bộ hóa các số liên lạc.
  • Kết hợp với gói 3G Mobifone, người dùng có thể nhận cuộc gọi nhỡ qua Facebook Messenger
  • Tính năng Thư thoại.
  • Triển khai dịch vụ  MCA mobifone  với nhiều tính năng mới và dễ sử dụng (cài đặt ứng dụng MCA MobiFone trên App store, Google play).

Sự thay đổi này hoàn toàn là phù hợp với chất lượng dịch vụ ngày càng hiện đại hiện nay. Các tính năng mới này giúp các thuê bao có thể quản lý cuộc gọi nhỡ và kết nối nhanh chóng thông qua hỗ trợ trực tuyến của dịch vụ 3G Mobifone. Ngoài ra, các tính năng cũ của dịch vụ vẫn hoạt động bình thường.

Nếu như bạn muốn đăng kí dịch vụ thì hãy nhanh tay tìm địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến để nạp tiền ngay cho dế yêu của mình nhé. Chúc bạn đăng kí dịch vụ MCA Mobifone thành công và có những trải nghiệm  hấp dẫn và thú vị