Mua thẻ Mobifone bằng tài khoản Vietcombank có khó không?

245 Lượt xem

Mua thẻ Mobifone bằng tài khoản Vietcombank có khó không, cách thực hiện như thế nào? Đây là câu hỏi đang được rất nhiều thuê bao mạng Mobifone sở hữu thẻ ATM Vietcombank đang thắc mắc. Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau bài viết dưới đây của chúng tôi, hãy cùng xem thêm thông tin chi tiết về dịch vụ trong bài viết dưới đây.

Mua thẻ Mobifone bằng tài khoản Vietcombank có khó không?

Mua thẻ bằng hình thức này được hiểu đơn giản là cách mua thẻ mobifone online và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank trực tuyến thông qua mạng internet.
Để mua thẻ Mobifone bằng Vietcombank không hề khó, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng và một thẻ Vietcombank đã đăng ký dịch vụ internet banking là bạn đã có thể dễ dàng truy cập ngay vào các website cung cấp dịch vụ để sử dụng giao dịch mua thẻ.
Với hình thức mua thẻ này bạn có thể dễ dàng mua thẻ ở bất cứ đâu, bất kể thời gian nào mà không cần phải đi tới những quán bán thẻ cào như trước. Rất tiện lợi bạn chỉ cần ngồi tại nhà, sử dụng thiết bị có kết nối internet để mua thẻ điện thoại Mobifone hay bất cứ loại thẻ điện thoại, thẻ game nào bạn có nhu cầu mua.

mua thẻ Mobifone

Cách mua thẻ Mobifone bằng tài khoản Vietcombank an toàn

Để mua thẻ điện thoại Mobifone bằng thẻ Vietcombank bạn cần truy cập vào website Banthe24h.vn và làm theo các bước giao dịch sau:

  • Bước 1: Ở trang chủ hệ thống bạn chọn dịch vụ mua thẻ cào online và điền đầy đủ chính xác các thông tin giao dịch sau: nhà cung cấp(Mobifone), mệnh giá, số lượng, địa chỉ email.
  • Bước 2: Chọn phương thức thanh mua thẻ điện thoại online Vietcombank bằng cách click vào biểu tượng của ngân hàng Vietcombank và chọn mua thẻ ngay.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang xác nhận thanh toán tiền mua thẻ với ngân hàng. Bạn cần điền các thông tin như: tên củ thẻ, số thẻ, ngày cung cấp,... để hoàn thành giao dịch mua thẻ Mobifone bằng Vietcombank.

Trên đây là cách mua thẻ Mobifone bằng tài khoản Vietcombank vô cùng dễ dàng mà các thuê bao có thể áp dụng. Với cách này bạn sẽ nhận mã thẻ vào địa chỉ email sau vài phút khi giao dịch thành công và đặc biệt bạn sẽ nhận thêm mức chiết khấu là 1,1% mệnh giá thẻ khi mua thẻ Mobifone bằng hình thức này.
Chúc các bạn giao dịch mua thẻ thành công và gặp thật nhiều may mắn.