Mua thẻ Mobifone online ở đâu giá rẻ nhất

1084 Lượt xem

Mua thẻ Mobifone online trên website banthe24h.vn là hình thức mua thẻ điện thoại nhanh chóng, tiện lợi nhất, hiện nay được nhiều khách hàng tin dùng.

Thẻ Mobifone là loại thẻ cào điện thoại của nhà mạng Mobifone, dùng để nạp tiền điện thoại trả trước hoặc trả sau do Việt Nam phát hành.

 Khi bạn lựa chọn mua thẻ Mobifone online bạn sẽ được chiết khấu ngay 13% mệnh giá thẻ nạp. Và bạn sẽ có ngay mã số thẻ nạp tiền cho tài khoản điện thoại sau khi hoàn tất việc thanh toán mua thẻ.

Mua thẻ Mobifone online

                                                                    Thẻ Mobifone 100k thường được tiêu thụ với số lượng lớn. 

 

Mua thẻ điện thoại online hiện nay đang là xu hướng của người dùng dịch vụ di động , vì nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian ra ngoài và chi phí mua thẻ, mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian cào lớp giấy bạc lấy mã số thẻ nạp như cách nạp thẻ giấy thông thường.

Để mua thẻ điện thoại tại banthe24h.vn bạn chỉ cần một tài khoản ngân hàng có khả năng thanh toán online ( e-banking, sms-banking), như vậy bạn có thể dễ dàng mua thẻ (hoặc nạp thẻ) trực tiếp từ website về điện thoại của mình. 

Thẻ Mobifone 100k

Đây là thẻ được xếp vào mức giá tầm trung của các mệnh giá thẻ cào mà Mobifone phát hành ra thị trường.

Khi khách hàng chọn đến mức thẻ này để nạp cho điện thoại của mình có nghĩa là nhu cầu sử dụng cước điện thoại của họ đang ở mức khá cao. Đối với đối tượng khách hàng này, thì sự ra đời của mệnh giá thẻ 100k mang đến sự tiện lợi vô cùng.

 

Mua thẻ Mobifone online

                                                                               Mua thẻ Mobifone online nhanh tay thôi nào . 

Nếu như khi chưa có thẻ 100K, người dùng phải mất thời gian cho việc nạp nhiều lần các loại mệnh giá thẻ nhỏ hơn, việc nạp nhiều lần mới đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng không chỉ gây mất thời gian mà còn gây sự thiếu thiện cảm cho người dùng. Vì vậy, thẻ Mobifone 100K đã đem đến nhiều ý nghĩa dành cho khách hàng của Mobifone.

Các mệnh giá thẻ mobi khác

Các mệnh giá thẻ Mobifone online khác :

  • Mua thẻ Mobifone 10k
  • Mua thẻ Mobifone 20k
  • Mua thẻ Mobifone 30k
  • Mua thẻ Mobifone 50k
  • Mua thẻ Mobifone 200k
  • Mua thẻ Mobifone 300k
  • Mua thẻ Mobifone 500k

Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký tài khoản đại lý để hưởng chiết khấu mua thẻ cào điện thoại giá sỉ vô cùng ưu đãi tại cổng thanh toán thẻ cào onine Banthe24h.vn. Chúc bạn thành công !