Nạp tiền điện thoại online nhanh chóng tại Banthe24h.vn

361 Lượt xem

Hiện nay, nap tien dien thoai online đã không còn là phương pháp nạp tiền điện thoại quá xa lạ với chúng ta. Trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều những website liên kết với các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone,.. và kết nối thanh toán qua hầu hết các ngân hàng. Đây quả thực là một dịch vụ hữu ích và tiện lợi đối với mỗi người dùng di động. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn biết cách nạp tiền điện thoại nhanh chóng, hiệu quả tại website Banthe24h.vn. Mời các bạn cùng tham khảo!

Nạp tiền điện thoại online có những lợi ích gì?

  • Sự nhanh chóng, tiện lợi là ưu điểm hàng đầu của dịch vụ. Bạn sẽ không phải mất mất thời gian đi mua thẻ ở các cửa hàng cũng như mất công cào và nhập mã thẻ cào vào điện thoại. Nạp tiền điện thoại online bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác là bạn đã có thể nạp tiền điện thoại thành công cho tất cả thuê bao trả trước cũng như trả sau của các nhà mạng.
  • Mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn so với mua thẻ cào giấy truyền thống, nạp tiền điện thoại tại Banthe24h.vn bạn sẽ được hưởng chiết khấu nạp tiền điện thoại lên tới 13% với thẻ cào Viettel, có nghĩa là khi bạn nạp 100.000đ vào tài khoản thì bạn sẽ chỉ mất 87.000đ, ngoài ra các nhà mạng khác cũng có chiết khấu hấp dẫn không kém.
  • Tính an toàn và bảo mật cao, bạn không phải lo sợ trường hợp thẻ cào bị rách, nát, ướt, mờ hay mất số,... khi nạp tiền điện thoai online vì tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản của bạn.

nap-tien-dien-thoai-online

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại tại Banthe24h.vn

Để nạp được tiền điện thoại tại website Banthe24h.vn,  trước tiên các bạn cần thực hiện đăng ký tài khoản trên hệ thống nếu như chưa có tài khoản, để có thể đăng nhập vào tài khoản và thực hiện giao dịch nạp tiền, mua the dien thoai truc tuyen tại Banthe24h.vn.
Sau khi đã có tài khoản bạn đăng nhập vào hệ thống và thực hiện theo 3 bước đơn giản sau để nạp tiền điện thoại:

  • Bước 1: Nạp tiền điện thoại online

- Bạn tìm đến mục “nạp tiền điện thoại nhanh” ngay trên trang chủ website
- Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tiến hành nạp tiền điện thoại vào tài khoản như: Chọn loại thuê bao(trả trước hoặc trả sau), chọn mệnh giá thẻ nạp, nhập tài khoản email của bạn.

  • Bước 2: Thanh toán

Có 2 phương thức thanh toán là thanh toán các bạn có thể lựa chọn là: thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.
- Nếu bạn thanh toán bằng tài khoản thành viên thì hệ thống sẽ trừ trực tiếp số tiền trong tài khoản bạn đã đăng ký tại website (bạn cần nạp tiền vào tài khoản của website trước), hệ thống sẽ nạp tiền ngay lập tức vào tài khoản điện thoại của bạn.
- Nếu bạn chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì bạn sẽ phải mất một khoản cước phí tùy theo từng ngân hàng mà bạn sử dụng.

Trên đây là cách nạp tiền điện thoại online nhanh chóng và dễ dàng nhất tại website Banthe24h.vn. Chúc các bạn giao dịch thành công!