Nên chọn gói MIU 90 hay M90 mobifone?

329 Lượt xem

Giữa gói MIU90 và M90 mobifone  thì gói nào tốt hơn?   Đó là câu hỏi của nhiều người sử dụng điện thoại di động ngày nay vì đây là hai gói với mức phí tương đương là 90.000 mỗi tháng nhưng mỗi gói lại áp dụng đối với một đối tượng khác nhau.   Do sự khác biệt về sở thích, nên nhiều khách hàng muốn đăng ký sử dụng dịch vụ 3G với giá 90.000 VND thường bị lẫn lộn, đặc biệt đối với những thuê bao mới  sử dụng  dịch vụ, thì  việc lựa chọn lại càng khó khăn hơn. Gói nào là tốt hơn?

Việc chọn đúng gói  để sử dụng sẽ giúp bạn không những thoải mái truy cập Internet mà còn tiết kiệm chi phí tối đa mỗi tháng.   Để có thể chọn đúng gói thì người dùng cần phải nắm được thông tin chi tiết của từng gói. Sau đó xác định nhu cầu sử dụng của bạn theo mục đích, tốc độ truy cập,... và chọn đăng ký gói theo cước 3G theo cú pháp: ON tên gói gửi 9084.

Thông tin chi tiết về gói  MIU90 và M90 mobifone

Để thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng bảng dưới đây sẽ  giúp bạn nắm rõ thông tin chi tiết nhất về từng gói cước.

Tên gói

Cách đăng ký

Giá cước

Dung lượng 

Cước phát sinh

Hạn sử dụng

M90

ON M90 gửi 9084

90.000đ

2,1 GB

Hết dung lượng,hệ thống dừng kết nối Internet. Muốn tiếp tục sử dụng khách hàng gia hạn lại gói theo cú pháp GH gửi 999 hoặc mua thêm dung lượng

30 ngày

MIU90

ON MIU90 gửi 9084

90.000đ

1GB

Miễn phí

30 ngày

Giữa gói MIU90 và M90 mobifone thì gói nào tốt hơn?

Qua bảng trên ta có thể thấy được gói M90 Mobifone cung cấp tốc độ dữ liệu cao gấp đôi so với gói MIU90, nhưng MIU90 có lợi thế là một gói cước trọn gói miễn phí truy cập sau khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao.  Vậy gói nào là tốt hơn?

Nếu như bạn băn khoăn không biết lựa chọn gói cước ưu đãi nào  thì có thể  có thể tham khảo thông tin dưới đây:

+ Nên chọn gói MIU90 Mobifone: Người dùng nên chọn các gói MIU90 Mobifone khi nhu cầu của bạn thường xuyên với mục đích kiểm tra thư, lướt web, facebook, ít xem video ...   Gói MIU90 là gói cước chọn gói do đó bạn sẽ không bị tính cước phí phát sinh sau khi đã sử dụng hết dung lượng tốc độ cao.

goi-MIU90-hay-M90-mobifone

Nên sử dụng gói Bmiu hay M90 Mobifone ?

+ Nên chọn M90 Mobifone khi : Bạn thường sử dụng 3G Mobifone để lướt web, nghe nhạc, xem video, xem bóng đá trực tuyến ... Với nhu cầu này, bạn cần một gói để đảm bảo tốc độ truy cập trong khi xem các chương yêu thích.   Gói M90 sẽ đảm bảo các nhu cầu truy cập của bạn  và tiết kiệm cho bạn một khoản phí hàng tháng khá lớn.   Nếu như bạn đã sử dụng hết dung lượng ưu đãi thì bạn có thể tiếp tục sử dụng gói cước bằng cách gia hạn với cú pháp: GH gửi 999 sẽ nhận ngay 2.1GB  data tốc độ cao để tiếp tục truy cập 3G.

Đăng ký đúng gói cước 3G mobifone phù hợp sẽ cho phép bạn kết nối Internet bất cứ khi nào cần thiết và tiết kiệm  chi phí tối đa mỗi tháng.

Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên bạn có thể quyết định được nên sử dụng gói Bmiu hay  M90 Mobifone. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều  những thông tin hay và bổ ích nhất.