Nên tích hợp thanh toán bằng thẻ điện thoại trong trường hợp nào?

423 Lượt xem

Trong xã hội hiện đại ngày nay hình thức tích hợp thanh toán bằng thẻ điện thoại được mở ra giúp khách hàng thanh toán dịch vụ nhanh chóng, tiện ích mà không cần đến tiền mặt hay tài khoản ngân hàng.

Thông thường với các khách hàng thường xuyên mua hàng trực tuyến sẽ luôn luôn phải sắm cho mình một chiếc thẻ atm hay thẻ visa. Nhưng hình thức này lại luôn có một hạn chế là không thực hiện được các giao dịch mua hàng với giá trị lớn và các khách hàng mỗi khi thực hiện bất cứ giao dịch nào thì phải công khai thông tin cá nhân cũng như tài khoản ngân hàng của mình. Hiểu được tâm lý người dùng, hiện nay có rất nhiều cổng thanh toán trực tuyến được tích hợp thanh toán bằng thẻ điện thoại, theo đó khi người dùng mua hàng tại đây bạn sẽ không phải thanh toán bằng tiền mặt hay tài khoản ngân hàng mà chỉ cần sử dụng thẻ cào điện thoại là thanh toán được giao dịch thành công.

tich-hop-thanh-toan-bang-the-dien-thoai

Các hệ thống website nên tích hợp thanh toán bằng thẻ điện thoại

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hệ thống wbsite được tích hợp thanh toán bằng thẻ điện thoại bao gồm:

Các hệ thống Website bán hàng trực tuyến như: Bán quần áo, giày dép, các mặt hàng điện tử,…

Hệ thống Website cung cấp tài liệu, phần mềm bản quyền trực tuyến.

Các cổng game online, các cổng game đánh bài đổi thẻ cào.

Các website cung cấp các dịch vụ trực tuyến

Khi đó, các hệ thống này sẽ sử dụng hình thức tích hợp thanh toán bằng thẻ điện thoại với một cổng thu mua thẻ cào, chẳng hạn như website Doithe247.com. Khi khách hàng thanh toán trên website bán hàng trực tuyến, mã thẻ cào và số serial sẽ được tự động xử lý trên hệ thống  của Doithe247.com, nếu mã thẻ cào hợp lệ hệ thống sẽ trả về số tiền tương ứng sau khi đã trừ đi mức chiết khấu.

Lợi ích khi tích hợp thanh toán bằng thẻ điện thoại tại Doithe247.com

Mức chiết khấu tích hợp trên mỗi loại thẻ cào cực kỳ ưu đãi nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ mà không lo tốn quá nhiều chi phí khi thực hiện tích hợp.

Trên hệ thống Doithe247.com ngoài tích hợp thanh toán bằng thẻ cào điện thoại còn được tích hợp thanh toán với 6 loại thẻ game khác nhau nên bạn có thể dễ dàng thanh toán với nhiều loại thẻ khác nhau.

Kênh thanh toán đa dạng, linh động bạn có thể dễ dàng nhận tiền thông qua rất nhiều kênh bao gồm: kênh 1 ngày, kênh 7 ngày, kênh 15  ngày,…Mỗi kênh sẽ có  mức giá quy đổi khác nhau.
Hệ thống được bảo mật an toàn tuyệt đối nên các thông tin giao dịch sẽ hoàn toàn được bảo đảm tuyệt đối.

Hỗ trợ đối soát, check thẻ nhanh chóng và xử lý sự cố nhanh chóng.

Mong rằng với những thông tin về tích hợp thanh toán bằng thẻ điện thoại trong bài viết trên đây, sẽ giúp các khách hàng thuận tiện hơn trong việc thực hiện thanh toán các giao dịch trực tuyến mà không mất thời gian như trước đây