Nhận ngay 1,6GB miễn phí khi đăng kí gói M70 Mobifone

488 Lượt xem

Gói M70 Mobifone là được biết đến là một trong những gói 3G hấp dẫn nhất hiện nay. Hôm nay, top-616.com sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gói cước M70 Mobifone để trải nghiệm nhiều ưu đãi hấp dẫn và giúp bạn thoải mái lướt web vì gói M70 mạng Mobifone cung cấp data tốc độ cao miễn phí, cực khủng.

Gói M70 Mobifone là gì?

M70 Mobifone là một trong số gói dịch vụ 3G mới và có nhiều ưu đãi nhất hiện nay dành cho người dùng. Ngoài ra gó cước này của Mobifone còn giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều tiền mua thẻ khi đăng ký sử dụng. Chỉ với 70.000đ bạn sẽ nhận được đến 1,6 GB data tốc độ cao để truy cập internet thoải mái. 

goi-m70-mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói M70 của Mobifone

Trước tiên để có thể đăng ký thành công gói M70 Mobifone bạn phải hủy các dịch vụ 3G Mobifone nếu đang sử dụng trước đó bằng cách soạn cú pháp: HUY Tên-gói-cước gửi 999. Có như vậy bạn mới có thể đăng ký được gói M70 Mobifone. 

Cách gói M70 Mobifone rất đơn giản bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

ON M70 Gửi 9084

Như vậy, quá dễ dàng và nhanh chóng là bạn đã có thể sử dụng ngay gói M70 Mobifone cho riêng mình.

Những ưu điểm của gói cước M70 Mobifone mang lại

  • Sở hữu dung lượng cực khủng với 1,6GB tốc độ tặng miễn phí.
  • Chi phí cực rẻ chỉ 70.000đ/tháng.
  • Không phát sinh cước phí, nếu bạn sử dụng hết 1,6GB lưu lượng tốc độ cao thì dịch vụ sẽ tự động ngắt kết nối để giúp người dùng tránh phát sinh cước phí khi dùng thêm.
  • Cách thức đăng ký dịch vụ đơn giản và nhanh chóng.

Một số lưu ý khi đăng ký gói cước M70 Mobifone

  • Vì hệ thống tự ngắt kết nối cho nên để tiếp tục truy cập Internet bạn cần đăng ký thêm gói cước sim 3G Mobifone để bổ sung dung lượng.
  • Bạn có thể kiểm tra dung lượng khuyến mãi còn lại của gói M70 Mobifone bằng cách soạn: KT DATA gửi 999 (phí dịch vụ sẽ là 200đ/SMS)
  • Muốn hủy đăng ký dịch vụ M70 Mobifone, bạn soạn cú pháp: HUY M70 gửi đến 999.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng internet để giải trí và làm việc thì đừng bỏ lỡ những ưu đãi tốt nhất đến từ nhà mạng Mobifone này. Chúc bạn lướt web thật vui vẻ khi đồng hành cùng gói cước M70 Mobifone với chi phí rẻ nhất.