Nhận ngay ưu đãi khi thực hiện đổi sim 4G viettel

392 Lượt xem

Khi thực hiện đổi sim 4G viettel bạn sẽ có cơ hội nhận ngay 10Gb data có thể giúp bạn thoải mái truy cập internet với tốc độ tối đa, thoải mái xem phim, lướt web,..mà không sợ phát  sinh cước phí. Nếu như đến giờ bạn vẫn chưa thực hiện chuyển đổi sang sim 4G Viettel thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chương trình nhận 10GB data dung lượng 4G Viettel miễn phí. Thông tin cụ thể ra sao? Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu kĩ hơn nhé.

Để tạo điều kiện cho tất cả các thuê bao có cơ hội được sử dụng công nghệ mạng 4G nhà mạng viettel mới đây đã triển khai chương trình tặng 10GB data cho khách hàng lần đầu  thực hiện đổi sim 4G và kích hoạt 4G Viettel. Với những ưu đãi khủng từ chương trình đem lại  bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm mạng thoải mái với tốc độ cực cao.

Đổi sim 4G Viettel và nhận 10GB dung lượng 4G miễn phí

đổi sim 4g viettel

- Nhà mạng viettel trong thời gian gần đây đã chính thức triển khai công nghệ mạng 4g từ thành thị đến nông thôn, từ đất liền đến hải đảo xa xôi. Do đó nếu thực hiện đổi sim 3G sang sim 4G trong thời gian này  sẽ giúp bạn có những trải nghiệm vô cùng thú vị và tuyệt vời.

– Bên cạnh miễn phí hoàn toàn cước phí khi thực hiện chuyển đổi sang sim 4G Viettel, nhà mạng  còn tặng thêm cho bạn tận 10GB data 4G miễn phí để bạn có thể thoải mái truy cập internet với tốc độ khủng mà không cần lo cước phí phát sinh.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao thực hiện chuyển đổi sim lần đầu và mới  hòa mạng với sim 4G Viettel.

Ưu đãi: Nhận ngay 10GB data 4G Viettel miễn phí  khi thực hiện chuyển đổi sim 4G viettel :

Để chuyển đổi sim 4G Viettel miễn phí và nhận ưu đãi 10GB data 4G  thuê bao của bạn cần phải thực hiện theo hướng dẫn chi tiết như sau:

đổi sim 4g viettel

– Bước 1: Trước tiên để chuyển đổi sang sim 4G Viettel  bạn cần phải đem theo chứng mính nhân dân và sim muốn chuyển sang sim 4G đến các cửa hàng Viettel  rồi sau đó thực hiện chuyển đổi theo hướng dẫn của tư vấn viên.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tự chuyển đổi sim 4G Viettel miễn phí tại nhà bằng cách thực hiện mua phôi sim Viettel tai các cửa hàng. Với cách chuyển đổi này bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho mình.

– Bước 2: Sau khi đã đăng ký chuyển đổi sang sim 4G thành công, bạn hãy soạn tin nhắn như sau để nhận ngay 10GB dung lượng 4G Viettel với cú pháp tin nhắn như sau:

4G gửi 191

– Bước 3: Ngay sau khi tiếp nhận được thông tin hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo tới thuê bao của bạn là đã nhận được 10GB data miễn phí

Tại bước này nếu việc đăng ký nhận 10GB data thành công,  bạn cần khởi động lại điện thoại để bắt đầu truy cập mạng internet nhé.

*LƯU Ý:

– Thuê bao là sim học sinh sinh viên sẽ không được tham gia chương trình nhận 10GB data miễn phí Viettel này.

– Khi đã sử dụng hết 10GB data ưu đãi nếu muốn tiếp tục truy cập mạng bạn nên lựa chọn và đăng kí các gói 4G phù hợp nhất với nhu cầu tiêu dùng để có thể thoải mái truy cập mạng nhé.

Trên đây là hướng dẫn chuyển đổi sim 4G viettel để có thể nhận ngay 10gb miễn phí mạng 4G  sau khi đã thực hiện chuyển đổi sang sim 4G Viette thành công. Hãy lựa chọn cho mình cách chuyển đổi phù hợp nhất nhé. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều thông tin hay và bổ ích nhất.