Những cách nạp tiền điện thoại Vinaphone thông dụng nhất hiện nay

264 Lượt xem

Đến thời điểm hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai đến người dùng di động hai hình thức nạp tiền điện thoại Vinaphone vào tài khoản điện thoại đó là: nạp tiền bằng thẻ cào giấy thông thường và nạp tiền điện thoại online. Để hiểu rõ hơn về hai hình thức nạp tiền này mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn cũng như nạp tiền điện thoại thành công mỗi khi cần. 

Nạp tiền điện thoại Vinaphone qua thẻ cào điện thoại.

  • Đây là hình thức nạp tiền điện thoại khá phổ biến và quen thuộc với mỗi chúng ta, được nhiều người dùng lựa chọn vì đơn giản và thao tác dễ dàng. 
  • Để nạp tiền cho điện thoại bằng thẻ cào giấy bạn chỉ cần đến các cửa hàng bán thẻ cào và mua thẻ với mệnh giá mình muốn sau đó cạo lớp giấy bạc đi và lấy mã thẻ.
  • Sau khi đã có mã thẻ để nạp tiền bạn mở trình gọi điện và bấm: *100*<Mã thẻ cào># rồi bấm phím gọi(ok)

*Lưu ý:
+ Bạn cần cẩn thận khi nhập mã thẻ bởi nếu nhập sai quá 05 lần thì hệ thống sẽ khóa tạm thời chức năng nạp thẻ của bạn.
+ Khi cào lớp giấy bạc cũng cần nhẹ nhàng và cẩn thị vì nếu cào quá mạnh có thể làm bong mất một hoặc nhiều số hay mờ mã thẻ dẫn đến không nạp được thẻ.

nap-tien-dien-thoai-vinaphone

Nạp tiền vào tài điện thoại Vinaphone qua hình thức nạp trực tuyến.

Với những khách hàng không có nhiều thời gian di chuyển đến địa điểm mua thẻ hay trong những trường hợp cấp bách các bạn có thể sử dụng hình thức này bởi thao tác rất nhanh, không cần đi đâu xa, giúp bạn nạp tiền điện thoại ngay tại chỗ. Ngoài ra, với nạp tiền điện thoại trực tuyến bạn cũng không cần phải lo lắng các vấn đề như trời đã khuya và các cửa hàng đã đóng cửa, cửa hàng bán thẻ cách xa nơi ở của bạn,... 

Hiện nay, Banthe24h.vn là webiste chuyên cung cấp dịch vụ như mua thẻ cào trực tuyến, nạp tiền điện thoại nhanh với chiết khấu hấp dẫn nhất. Hỗ trợ khách hàng đăng ký tài khoản tại hệ thống để nhận mức chiết khấu lên tới 13% khi nạp tiền điện thoại tại đây.

Để nạp tiền bằng cách này bạn truy cập vào trang chủ nạp tiền của Banthe24h.vn (lưu ý là thiết bị của bạn cần có kết nối internet), sau đó làm theo hướng dẫn chi tiết tại webiste để nạp tiền vào tài khoản.

Chúc các bạn nạp thẻ Vinaphone và nạp tiền điện thoại Vinaphone trực tuyến thành công!