Những gói 3G mobifone nên đăng kí vào dịp tết

328 Lượt xem

    Nên đăng kí gói 3G mobifone  nào vào dịp Tết lầ một trong những câu hỏi được rất nhiều thuê bao đặt ra.   Việc đăng ký thành công gói 3G của Mobifone sẽ giúp các thuê bao yên tâm truy cập mạng để sử dụng các dịch vụ giải trí như xem video, chơi game hoặc truy cập các ứng dụng mạng xã hội mọi lúc mọi nơi. Nếu như bạn muốn biết nên đăng kí gói cước 3G nào bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua nội dung dưới đây.

   Trong dịp Tết Nguyên đán, mobifone có triển khai rất nhiều những gói 3g cực kì ưu đãi?   Vui lòng tham khảo các gợi ý trong bài viết dưới đây để chọn gói cước 3G phù hợp và đăng ksi ngay để sử dụng nhé!

Những gói 3G mobifone  nên đăng kí vào dịp Tết Nguyên Đán

goi-3g-mobifone

gói 3G mobifone

+ Dịch vụ 3G luôn đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của người sử dụng điện thoại di động, đặc biệt là những người trẻ tuổi.   Trong dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu về 3G sẽ gia tăng, vì đây là lần duy nhất trong năm bạn có thể gặp bạn bè và có một kỳ nghỉ dài với người thân. Chắc chắn bạn sẽ thường xuyên truy cập vào  mạng để chia sẻ những hình ảnh ý nghĩa của mình hay gửi câu chúc may mắn bình an tới tất cả những người thân và bạn bè ở xung quanh.

Mobifone đang triển khai rất nhiều gói 3G để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng di động. Việc lựa chọn một gói 3G phù hợp để đăng ký và sử dụng trong dịp Tết Nguyên Đán năm 2017  sẽ là vô cùng dễ dàng nếu bạn chọn được gói phù hợp nhất để sử dụng.

Mobifone sẽ  vấn giữ nguyên cước phí sử dụng các gói 3G mobifone  do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm lướt nét cùng với những gói cước cực kì ưu đãi này mầ không phải lo tốn kém chi phí.

Một số  gói 3G mobifone  nên đăng kí vào dịp Tết

Tên gói 3G

Soạn tin theo cú pháp

Giá cước đăng kí

Data miễn phí

Chu kỳ

Cước phát sinh

MIU

DKV MIU gửi 9084

70.000đ

600MB

30 ngày

Miễn phí

MIU90

DKV MIU90 gửi 9084

90.000đ

1GB

BMIU

DKV BMIU gửi 9084

200.000đ

3GB

Những điều cần lưu ý khi đăng kí gói 3G mobifone  

- Sau khi đăng ký thành công gói 3G với cú pháp: DKV <Tên gói 3G> gửi 9084  thì bạn cần phải khởi động lại máy và bật lại 3G để sử dụng.

- Mức phí đăng kí 3G mobifone    sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính và tại một thời điểm thì bạn chỉ được đăng kí một gói 3G duy nhất.

- Đăng ký thành công gói 3G mobifone  , Tết này bạn có thể tự do truy cập vào mạng bất cứ khi nào có nhu cầu, không phải lo lắng  hết tiền trong tài khoản hoặc tốn kém mức phí ngoài gói

   Có quá nhiều sự lựa chọn cho bạn khi có nhu cầu sử dụng internet trong năm mới.   Do  đó hãy cân nhắc lựa chọn gói cước phù hợp nhất để sử dụng để có những trải nghiệm thú vị nhất vào dịp Tết này nhé. Chúc bạn thành công.