Săn vé máy bay từ TP HCM đi Đà Lạt giá rẻ chỉ chưa tới 100.000đ

219 Lượt xem

Các hãng hàng không và giá vé máy bay từ T.p HCM đi Đà Lạt

Hiện có 3 hãng hàng không nội địa khai thác đường bay từ T.p HCM đến Đà Lạt là Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar.

- Hãng hàng không Vietnam Airline: là hãng hàng không nội địa lớn nhất cả nước với những dịch vụ bay được đánh giá là tốt nhất trong các hãng hàng không nội địa ở nước ta. Các mức giá vé máy bay từ TPHCM đi Đà Lạt sẽ giao động tùy theo loại vé mà khách hàng đặt mua.

Hãng Vietnam Airlines có có giádao động từ 399.000đ đến 500.000đ (trung bình 2 chuyến/ngày) cùng thời gian bay là 0h50p

- Hãng hàng không VietJet Air: tuy quy mô và tần suất bay nhỏ hơn vietnam air lines nhanh hãng có rất nhiều các chương trình khuyến mãi giá vé rẻ chỉ từ 0 đồng. VietJet Air có mức giá khá ưu đãi 99.000đ - 199.000đ (trung bình 1 chuyến/ngày), thời gian bay là 0h50p

- Hãng hàng không Jetstar: Có số lượng chuyến bay tư T.p HCM đi Đà Lạt ít nhất trong ba hãng. Nhưng vì những chương trình khuyến mãi giá rẻ nên rất nhiều hành khách chọn hãng bay này. Jetstar 1 chuyến/ ngày với mức giá 99.000đ – 199.000đ.

Lưu ý: Các mức giá sẽ thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé và có thể rẻ hơn trong các dịp khuyến mãi giờ vàng. Đây là giá vé bay một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm  tiền thuế phí. Bạn nên đặt vé trước 1 tháng để có chiếc vé máy bay giá ưng ý nhất.

giá vé máy bay từ TPHCM đi Đà lạt

Đặt vé máy bay từ T.p HCM đi Đà Lạt tại hunghabay.vn

Bạn đã có kế hoạch đi Đà Lạt xinh đẹp từ T.p HCM xa hoa rồi thì hãy nhanh tay truy cập hunghabay.vn để đặt vé. Trong 3 hãng hàng không khai thác đường bay từ T.p HCM đến Đà Lạt thì VietJet Air là hãng hay có các chương trình khuyến mãi với các mức giá khá ưu đãi như: 10.000đ, 22.000đ…Tuy nhiên các chương trình khuyến mãi thường không diễn ra vào một thời gian cụ thể nào, vì vậy, nếu muốn sở hữu vé giá rẻ đi Đà Lạt, cách tốt nhất là bạn nên thường xuyên theo dõi thông tin tại hunghabay.vn.

Với hunghabay.vn bạn không cần lo phải tra cứu phức tạp, chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay từ T.p HCM đi Đà Lạt của tất cả các hãng hàng không để bạn lựa chọn.

Bạn còn đợi gì nữa hãy nhanh tay đặt vé máy bay từ T.p HCM đi Đà Lạt tại http://hunghabay.vn/ với mức giá chưa tới 100k ngay thôi nào!