Tặng ngay 300.000đ khi thanh toán nợ cước trả sau Mobifone

256 Lượt xem

Tin tốt lành cho người đăng ký sử dụng dịch vụ trả sau Mobifone là bạn sẽ có cơ hội nhận ngay 300.000đ khi thanh toán nợ cước trả sau Mobifone  vào tháng 8, 9. Giá trị quà tặng cho bạn có thể giao động từ 100.000 đến 300.000 đồng.Thông tin chi tiết nhất về chương trình tặng ngay 300.000đ khi thanh toán nợ cước trả sau Mobifone này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao trả sau trong tháng 8,9. Để không bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng,  hãy cùng tìm hiểu kĩ thông tin chi tiết nhất có liên quan tới chương trình nhé.

Tặng ngay 300.000đ khi thanh toán nợ cước trả sau Mobifone

Trong thời gian quảng bá chương trình khuyến mãi Mobifone trả sau cho khách hàng, bạn có cơ hội nhận được những món quà hấp dẫn sau đây:

thanh-toan-no-cuoc-tra-sau-mobifone

tặng ngay 300.000đ khi thanh toán nợ cước trả sau Mobifone

Những món quà thiết thực này của Mobifone bạn có thể đăng kí cho mình một gói cước 3g mobifone để truy cập Internet thoải mái mọi lúc mọi nơi.

Bạn sẽ được kết nối nhanh chóng và nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn và thú vị từ nhà mạng.

Thông tin chi tiết về chương trình tặng ngay 300.000đ khi thanh toán nợ cước trả sau Mobifone

no-cuoc-tra-sau-mobifone

tặng ngay 300.000đ khi thanh toán nợ cước trả sau Mobifone

Thời gian khuyến mãi Mobifone: từ ngày 15/8/2017 đến 30/8/2017 (đặc biệt là tại Ninh Thuận, Long An đến 30/9/2017) hoặc cho đến cuối năm nay.

Phạm vi áp dụng khuyến mại: Khu vực 8 Mobifone

Đối tượng tham gia chương trình tặng ngay 300.000đ khi thanh toán nợ cước trả sau Mobifone:

Khách hàng có địa chỉ cư trú tại khu vực 8: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An.

Thuê bao bị chặn do nợ cước phí

Nhận được lời mời tham gia chương trình khuyến mại từ nhà mạng

Hình thức nhận khuyến mại mobifone: Bạn có thể thanh toán các hóa đơn dưới bất kỳ hình thức nào như nạp tiền trực tuyến, nạp thẻ, thanh toán tại các cửa hàng Mobifone (đối với thuê bao ở Ninh Thuận và Long An phải thanh toán trực tuyến mới nhận được khuyến mãi)

cuoc-tra-sau-mobifone

tặng ngay 300.000đ khi thanh toán nợ cước trả sau Mobifone

Trên đây là thông tin chi tiết về các chương trình khuyến tặng ngay 300.000đ khi thanh toán nợ cước trả sau Mobifone vào tháng 8/9. Hy vọng với những món quà thực tế từ chương trình bạn sẽ luôn có những trải nghiệm mới trong cuộc sống cũng như trong quá trình sử dụng điện thoại di động! Chúc bạn tham gia chương trình thành công và nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Hãy đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hay hấp dẫn từ các nhà mạng trên Toàn Quốc nhé.