Tham gia ngay “Đổi máy 3G Mobifone– Ưu đãi bất ngờ”

217 Lượt xem

Hiện đang bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại 2G nhưng lại không thể xem phim, nghe nhạc… Bạn muốn lên đời cho điện thoại của mình lên 3G những không có điều kiện giờ đây bạn  sẽ có cơ hội vô cùng tốt để được đổi máy 3G mobifone.

Do đó, bạn đừng bỏ qua chương trình “đổi máy 3G mobifone – Ưu đãi bất ngờ” của nhà mạng Mobifone trong dịp này nhé, vì khoongc hỉ có thể đổi từ 2G lên 3G với cước phí cực rẻ mà bạn còn có cơ hội được nhận ngay những gói gọi thoại, truy cập Internet hay khuyến mãi thẻ nạp lên đến 100% . Thật hấp dẫn phải không? Vậy thông tin chi tiết về chương trình này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cơ hội đổi máy 3G mobifone cực kì hấp dẫn chỉ có tại Mobifone

doi-may-3g-mobifone-uu-dai-bat-ngo

Đổi máy 3G mobifone- Ưu đãi bất ngờ

– Thời gian triển khai: Từ ngày 15/08 đến hết ngày 31/10/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao đang sử dụng sim 2G của tất cả các nhà mạng đều có thể lưa chọn đổi điện thoại 3G do Mobifone cung cấp với mức phí là 750.000đ.

Những ưu đãi nhận được khi tham gia đổi máy 3G mobifone

Khi thực hiện đổi máy Feature Phone 2G thành Smartphone 3G, bạn chỉ cần phải bỏ thêm mức phí là 750.000đ (tùy loại máy) là đã được sở hữu ngay 1 chiếc điện thoại mới  có thể thoải mái truy cập 3G và kết nối Internet nhanh chóng rồi. Ngoài ra, khi tham gia đổi máy,  bạn cũng có thể lựa chọn đăng kí rất nhiều gói cước có ưu đãi hấp dẫn gồm:

doi-may-3g-mobifone

Cách đổi máy 3G mobifone

– Gói S50A áp dụng cho những thuê bao mới kích hoạt khi tham gia đổi máy. 

Lưu ý:

– Gói S25A áp dụng cho những thuê bao đang dùng đến đổi máy tại điểm giao dịch.

– Toàn bộ máy Feature Phone 2G mà thuê bao đem tới đổi sẽ được nhà mạng Mobifone tặng lại cho những khách hàng có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

– Vì số lượng máy có hạn do đó chương trình có thể sẽ kết thúc sớm do đó bạn nên nhanh tay tham gia chương trình sớm nhất

Những điều kiện cần có khi đổi máy 3G mobifone

doi-may-3g-mobifone

đổi máy 3G mobifone

Để đổi máy 2G đang dùng thành máy 3G khi đi đổi bạn chỉ cần đem theo những đồ dùng gồm:  máy cũ, các phụ kiện đi kèm và chứng minh nhân dân đến các điểm giao dịch của nhà mạng rồi thực hiện theo hướng dẫn.

Điều kiện: Máy 2G cũ còn sử dụng tốt, nghe/gọi/nhắn tin bình thường, loa/micro còn hoạt động. Phụ kiệm đi kèm theo gồm có sạc điện thoại, dây cắm.

Nếu muốn biết rõ hơn về chường trình bạn có thể nhanh tay liên hệ với tổng đài để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất. Chúc quý khách đổi máy 3G mobifone thành công và có thật nhiều niềm vui khi được lên đời điện thoại.