Tháng 7, Mobifone ưu đãi lớn cho khuyến mãi hòa mạng trả trước

256 Lượt xem

Đây thực sự là cơ hội để khách hàng có nhu cầu sử dụng di động nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ưu đãi bạn nhận được khi tham gia hòa mạng mới trả trước trong tháng 7 này là khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone, các gói cước ưu đãi gọi, nhắn tin hay những ưu đãi cộng tiền định kỳ hàng tháng,…

Đặc biệt, khi hòa mạng mới trả trước trong tháng 7 bạn sẽ được sử dụng sim 4G Mobifone. Với những tỉnh thành đã phủ sóng 4G thì bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các bộ phim, video yêu thích… ngay trên điện thoại với tốc độ đường truyền cao nhất!

 

Nhận ưu đãi lớn từ Mobifone.

 

Mobifone khuyến mãi hòa mạng trả trước với ưu đãi hấp dẫn tháng 7

Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp 

Tài khoản điện thoại của bạn sẽ nâng cao với ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp khi bạn thực hiện nạp thẻ vào những ngày theo quy định của nhà mạng.

Chi tiết các ngày nạp thẻ trong tháng 7 được hưởng 50% thẻ nạp đó là:  3, 7, 14, 18, 21, 28, 29/7/2017 sẽ được tặng 50% mệnh giá nạp.

Lưu ý: khuyến mãi nạp thẻ chỉ áp dụng khi nạp đúng những ngày quy định, ngoài thời gian trên bạn sẽ chỉ nhận được đúng mệnh giá thẻ đã nạp không có ưu đãi.

 

Nhanh tay nạp tiền cho dế yêu nào. 

Ưu đãi tặng tiền, 3G, gọi, nhắn tin

Tùy vào mỗi gói cước hòa mạng bạn sẽ nhận được những nội dung ưu đãi khác nhau về 3G, 4G, thoại,…Tổng quan những ưu đãi đó là:

- Tặng tiền định kỳ hàng tháng – Mỗi tháng bạn sẽ nhận được 30.000đ vào tài khoản khuyến mãi cộng từ 3 – 6 tháng tùy thuê bao.

- Khuyến mãi giảm cước đăng ký 3G Mobifone.

- Khuyến mãi gói gọi thoại, SMS.Để biết chi tiết thông tin về những ưu đãi mà thuê bao mình được hưởng bạn có thể liên hệ 9090 để được hỗ trợ.

Nạp tiền điện thoại Mobifone ngay hôm nay để liên hệ 9090 và nhận sự hỗ trợ nếu bạn muốn biết chi tiết thông tin về những ưu đãi mà thuê bao mình được hưởng.  

Hi vọng chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước của Mobifone tháng 7 này sẽ mang đến cho quý khách hàng cơ hội trải nghiệm một dịch vụ di động với nhiều tiện ích và tiết kiệm nhất!