Thỏa sức truy cập Internet với gói Max200 Vinaphone

324 Lượt xem

Gói MAX200 Vinaphone là gói cước 3G trọn gói của Vinaphone mang đến cho người dùng những tiện ích cực hấp dẫn với 3GB dung lượng data tốc độ miễn phí dùng trong tháng. Đặc biệt, gói MAX200 không giới hạn dung lượng data truy cập internet, khách hàng không phải chi tiêu thêm bất kỳ khoản phát sinh nào cho cước phí vượt gói.

Những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng Internet thường xuyên thì nên lựa chọn gói Max200 Vinaphone vừa truy cập tốc độ nhanh lại vừa tiết kiệm được chi phí.

dang-ky-goi-cuoc-max200-vinaphone

Gói Max200 Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói Max200 Vinaphone

- Đăng ký gói Max200 của Vinaphone hết sức đơn giản, chỉ với một cú pháp gửi tin nhắn:

DV MAX200 gửi 8069

Sau khi bạn gửi tin nhắn đến đầu số 8069 bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn được gửi về từ tổng đài 1543 có kèm theo mã xác nhận việc bạn đăng ký gói cước 3G. Bạn soạn tiếp một tin nhắn nữa theo cú pháp: Y [mã xác thực] gửi 1543 là hoàn thành nhé.

Việc còn lại của bạn là tắt máy và khởi động lại để hệ thống kịp thời cập nhật dữ liệu mới cho máy của bạn.

- Cước phí đăng ký gói cước: 200.000đ sẽ được trừ vào tài khoản gốc đối với thuê bao trả trước và trừ vào hóa đơn thanh toán cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

- Thời gian sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

Ưu đãi tiện ích từ gói Max200 Vinaphone

- Sau khi đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ có ngay trong tài khoản 3GB tốc độ cao dùng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng kí. Với ưu đãi này, bạn sẽ thoải mái online facebook 24/24h, xem youtube tẹt ga, hay chơi game trực tuyến tha hồ mà không cần bận tâm đến việc phát sinh cước phí và tín hiệu đường truyền mạng.

- Khi bạn đã dùng hết dung lượng miễn phí ở tốc độ cao, bạn hoàn toàn vẫn được truy cập internet miễn phí ở tốc độ bình thường. Gói cước luôn đảm bảo phục vụ nhu cầu của bạn với tốc độ ổn định nhất.

- Gói Max200 Vinaphone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng là 30 ngày nên nếu trong chu kỳ tiếp theo bạn không muốn sử dụng gói cước nữa, bạn có thể hủy gói thoe cú pháp: HUY MAX200 gửi 888.

goi-cuoc-max200-vinaphone-12

Gói cước Max200 Vinaphone

Sau khi hủy thành công gói cước, nếu bạn vẫn có nhu cầu cài đặt thêm cho thuê bao của mình một gói cước 3G để  phục vụ cho việc lướt facebook để nói chuyện với bạn bè hay check in sống ảo, ... thì bạn có thể thêm các gói cước facebook tháng Vinaphone.

Gói Max200 Vinaphone chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thật sự  thoải mái trên từng trải nghiệm internet. Sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, những dịch vụ giải trí cùng với gói cước 3g trên dế yêu của mình sẽ phần nào đó giúp bạn giảm đi những căng thẳng mệt mỏi, tạo hứng khởi trong những hành trình tiếp theo.

Chúc các bạn cài đặt dịch vụ thành công và một ngày làm việc hiệu quả.