Thông tin cần biết khi mua key kaspersky antivirus 2017

429 Lượt xem

Hầu hết người dùng hiện nay đều biết phần mềm Kaspersky là một trong những phần mềm diệt virus nổi tiếng hiện nay. Phần mềm này được phân phối tại hãng Kaspersky Lab, Nga.

Hãng này không chỉ cung cấp các phần mềm diệt virus cho máy tính, mà còn đa dạng về các phần mềm diệt virus cho điện thoại. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp phần mềm này. Tuy nhiên với địa chỉ nào thì khách hàng cũng cần nắm được những thông tin về key kaspersky antivirus 2017 để có được cho mình 1 sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Key kaspersky antivirus 2017 là gì?

Đây là mã kích hoạt để khách hàng có thể sử dụng được phiên bản Kaspersky antivirus 2017.

Phiên bản kaspersky antivirus 2017 được cung cấp cho các thiết bị với yêu cầu bảo mật chỉ ở mức độ cơ bản bình thường, không tích hợp hệ thống tường lửa và dành cho máy tính không có khả năng kết nối và truy cập mạng internet.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ viettel bằng vietcombank 

Mua key Kaspersky antivirus 2017

Phiên bản 2017 được ra đời, có những cải tiến đáng kể, khắc phục được những nhược điểm của các phiên bản Kaspersky trước đó, cụ thể là:

  • Giao diện 2017 tương thích hoàn toàn với các hệ điều hành Windows hiện nay 7, 8.1, 10.

  • Có tính năng chặn quảng cáo, banner, các thông tin không mong muốn khi truy cập internet.

  • Có nút “Hướng dẫn” giúp người dùng có thể tha hồ trải nghiệm được hết tất cả các ứng dụng của phiên bản.

Dịch vụ nạp tiền điện thoại dễ dàng sau ít phút 

  • Nhờ ứng dụng software cleaner có thể giúp bạn tự động gỡ bỏ hoặc xóa các phần mềm hoặc ứng dụng có chưa link liên kết độc hại tới thiết bị.

  • Tính năng tự cập nhật các ứng dụng lên phiên bản mới nhất.

Và rất nhiều các tính năng hấp dẫn khác.

Địa chỉ mua key kaspersky antivirus 2017.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ mua key kaspersky online , tuy nhiên banthe24h.vn là địa chỉ uy tín được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng nhất. Tại đây, ngoài các dịch vụ mua thẻ cào online, nạp tiền điện thoại, còn cung cấp các phiên bản của phần mềm diệt virus Kaspersky. Chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây rất tốt, cùng với giá cả hợp lí. Mức chiết khấu 14% dành cho khách hàng thanh toán trực tiếp bằng tài khoản thành viên tại banthe24h.vn.

Mách bạn cách nạp tiền điện thoại qua vietcombank dễ dàng nhất

Lưu ý khi mua Kaspersky khách hàng có thể gặp phải những trường hợp không mong muốn như:

  • Một mã kích hoạt Kaspersky đã bị kích hoạt quá số lần quy định mà khách hàng không hề hay biết.

  • 1 mã key /1 máy tính nhưng cùng được bán cho nhiều người dùng…..

Vì thế nên khách hàng cần phải cân nhắn và lựa chọn cho mình 1 địa chỉ uy tín như banthe24h.vn để có thể tránh khỏi những trường hợp đáng tiếc trên.

Hi vọng với bài viết về mua key kaspersky antivirus 2017 sẽ giúp các bạn có những thông tin cần thiết trong việc tìm và lựa chọn mua mã kích hoạt phần mềm cho mình. Chúc các bạn thành công.