Tìm hiểu về gói cước V10 Vinaphone

380 Lượt xem

Đăng ký thành công gói cước V10 Vinaphone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi gọi miễn phí 10 phút gọi đến tất cả các thuê bao nội mạng Vinaphone và các thuê bao cố định VNPT trong thời gian 24 giờ. Cước phí cho việc đăng ký gói cước chỉ  với 1.000đ. 

So với các gói cước đang được triển khai hiện nay của nhà mạng vinaphone thì gói V10 được đánh giá là gói cước siêu rẻ mà ưu đãi đem lại rất phù hợp với những khách hàng có phát sinh nhu cầu gọi thoại trong ngày. Gói cước V10 Vinaphone là giải pháp hợp lý nhất cho thuê bao để tiết kiệm tiền mua thẻ cào để nạp tiền cho điện thoại của mình.

dang-ky-goi-cuoc-v10-vinaphone

Gói cước V10 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước V10 Vinaphone

- Bạn đăng ký theo cú pháp nhắn tin: V10 gửi 900

- Ngay sau khi đăng ký gói V10 thành công bạn được cộng ngay 10 phút gọi thoại nội mạng và cố định VNPT vào tài khoản của mình. 

- Cước phí đăng ký gói cước: 1000đ/lần, cước phí cực rẻ, ưu đãi lại trọn gói.

- Thời gian sử dụng: đến 24h cùng ngày.

- Mỗi thuê bao có thể đăng ký tối đa 2 lần trong một ngày.

Thông tin chi tiết về gói cước V10 Vinaphone

- Gói V10 Vinaphone được thực hiện triển khai rộng rãi trên phạm vi toàn quốc

- Đối tượng được tham gia chương trình khuyến mãi: Những thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia gói V10 từ nhà mạng. Để kiểm tra thuê bao của bạn có nằm trong danh sách được tham gia gói cước V10 hay không, bạn bấm *091# OK .

- Sau khi hết chu kỳ 24 gói cước sẽ tự động gia hạn, nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn nên soạn: HUY V10 gửi 900.

- Nếu bạn muốn kiểm tra số phút miễn phí còn lại trong gói: Bấm *091#0# OK hoặc soạn tin nhắn với cú pháp: Tracuu gửi 900.

- Gói cước có khả năng tự động gia hạn khi sang 0h ngày tiếp theo, nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì bạn soạn tin nhắn: HUY V10 gửi 900 trước 24h cùng ngày đăng ký để hủy gói cước.

goi-cuoc-v10-vinaphone-1

Gói cước V10 Vinaphone

Gói cước V10 Vinaphone sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí để có thể tham gia thêm nhiều hơn nữa các dịch vụ tiện ích khác của nhà mạng như: dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA, dịch vụ nhạc chờ, hay các gói cước 3G Mimax Vinaphone 25k,...

Gói cước V10 Vinaphone chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn luôn kết nối với người thân, bạn bè thông qua những cuộc gọi dài thoải mái trò chuyện và sẻ chia. Những thuê bao may mắn nhận tin nhắn khuyến mại gói cước từ tổng đài Vinaphone thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia gói cước tiện ích này nhé.

Chúc các bạn cài đặt dịch vụ thành công và có những cuộc nói chuyện vui vẻ, hạnh phúc.