Tổng hợp các cách nạp thẻ Viettel đơn giản nhất hiện nay

325 Lượt xem

Thuê bao Viettel của bạn đang “cháy túi”, bạn cần phải nạp thẻ ngay vào tài khoản để sử dụng liên lạc với bạn bè. Nhưng thật không may bạn lại đang  ở những nơi không có điều kiện nạp tiền vào tài khoản cho dế yêu. Bạn phải nắm bắt được các cách nạp tiền Viettel để xử lý trong tình huống này.

Các cách nạp thẻ  Viettel

Nạp thẻ Viettel theo cách truyền thống

Đây là hình thức nạp thẻ được nhiều người sử dụng và thông dụng nhất hiện nay.  Bạn cần có trong tay thẻ cào Viettel để thực hiện nạp thẻ.  Với hình thức nạp thẻ này, nhà mạng Viettel cho phép nạp được cả thẻ cào giấy và thẻ cào online. Thẻ Viettel bắt buộc là thẻ cào chưa được sử dụng có đầy đủ số Serial (11 số) và mã PIN hay mã thẻ cào gồm 13 số.

Khi có thẻ cào Viettel trong tay, bạn chỉ cần thực hiện nạp thẻ Viettel ngay trên điện thoại với thao tác đơn giản như sau trên bàn phím điện thoại: *100*Mã số thẻ cào# và bấm phím Gọi

Lưu ý: Đối tượng dùng cách nạp thẻ này là các thuê bao trả trước bao gồm: Di động, Homephone, D-com,…tùy theo mệnh giá mà số ngày sử dụng được tặng khi nạp thẻ thành công sẽ khác nhau.

cac-cach-nap-the-viettel

Nạp thẻ Viettel  bằng cách nhờ người khác nạp thẻ hộ  hoặc qua tổng đài Viettel

Để có thể thực hiện nạp tiền cho thuê bao khác trong lúc cấp bách, bạn chỉ cần thực hiện như sau đó bấm:  *103*Số điện thoại nhận*Mã số thẻ cào#  và bấm phím Gọi, phí nạp cho thuê bao khác là 1000đ/ lần được trừ vào tài khoản của thuê bao nạp hộ. Trường hợp này được áp dụng để sử dụng lúc cấp bách, bạn có thể nạp thẻ hộ người khác hoặc nhờ người khác nạp thẻ hộ khi không có điều kiện mua mã thẻ cào rất tiện lợi.

Ngoài ra, bạn còn có thể nạp thẻ cho mình hay nạp thẻ cho người khác qua tổng đài của Viettel với cách thức truy cập vào địa chỉ http://naptien.viettel.vn/ và thực hiện theo hướng dẫn của nhà mạng

Nạp thẻ Viettel  bằng thẻ cào khác

Hình thức nạp thẻ cào này khá mới lạ, chắc chắn ít người biết đến dịch vụ này. Trên thực tế, nếu bạn mua nhầm loại thẻ cào hoặc có nhiều thẻ cào nhưng không đúng nhà mạng Viettel, bạn cứ ngỡ rằng thẻ cào này không còn ý nghĩa gì nữa cả. Nhờ vào dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng việc nạp thẻ viettel từ thẻ cào nhà mạng khác một cách dễ dàng. Bạn có thẻ thực hiện cách nạp thẻ này qua hệ thống website doithe123.com . Tại đây, bạn có thể nạp thẻ Viettel từ thẻ cào khác một cách rất nhanh chóng, tiện lợi. Bạn có thể nạp tiền cho thuê bao của mình từ nhiều loại thẻ khác nhau, từ thẻ điện thoại nhà mạng khác đến thẻ game.

Bạn chỉ cần truy cập vào website: https://doithe123.com  để được thực hiện nạp thẻ cho thuê bao của mình.

Với những thông tin trên hi vọng sẽ giúp bạn nạp thẻ Viettel một cách dễ dàng nhất và giúp bạn những lúc cần thiết.