Tổng hợp các cách thanh toán cước trả sau Vinaphone

280 Lượt xem

Thông thường với các thuê bao di động trả sau việc thanh toán cước phí hàng tháng luôn được các thuê bao di động Vinaphone quan tâm. Bên cạnh việc đi đến các cửa hàng giao dịch thì nhà mạng còn cho phép người dùng thực hiện thanh toán cước phí bằng nhiều hình thức khác nhau. Nếu bạn chưa nắm rõ cách thanh toán cước phí trả sau Vinaphone thì có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Các hình thức thanh toán cước trả sau Vinaphone

Thanh toán cước trả sau qua Thế giới di động

Thanh toán cước phí trả sau Vinaphone qua thế giới di động rất đơn giản, bạn chỉ cần đến cửa hàng gần nhất, khi đó sẽ nhận được một phiếu thu từ cửa hàng và hóa đơn GTGT này sẽ được gửi về địa chỉ mà bạn đã đăng ký trước đó.

thanh-toan-cuoc-tra-sau-vinaphone

Thanh toán cước trả sau qua ngân hàng

Đây thực chất là một trong những cách thanh toán được nhiều người dùng nhất hiện nay. Khi có nhu cầu thanh toán cước trả sau, người dùng sẽ truy cập vào các website trực tuyến và tiến hành các giao dịch. Chẳng hạn như website muathe24h.vn, tại đây bạn có thể mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng, nạp tiền điện thoại và thanh toán bằng thẻ  atm dễ dàng, chỉ cần thẻ atm của bạn đăng ký internet banking. Để thanh toán cước trả sau bạn tiến hành các thao tác như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên hệ thống muathe24h.vn

Bước 2: Trên giao diện bạn chọn mục “nạp tiền điện thoại nhanh”

  • Chọn mục “nạp tiền điện thoại nhanh” và điền các thông tin:
  • Số điện thoại
  • Loại thuê bao
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Phương thức thanh toán

Email thông tin giao dịch (Không bắt buộc)

Bạn cần phải điền đầy đủ, chính xác thông tin được yêu cầu để đảm bảo giao dịch được thành công.

Bước 2: Thanh toán

Sau khi thực hiện giao dịch thanh toán thành công, các thuê bao di động chỉ cần thực hiện bước thanh toán để hoàn tất quá trình giao dịch.

thanh-toan-cuoc-tra-sau-vinaphone

Thanh toán qua tài khoản EZPay

Đây là hình thức cho phép thuê bao di động thanh toán cước phí trả sau Vinaphone bằng thẻ cào dành cho thuê bao trả trước. Theo đó, để thanh toán cước phí bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: EZPAY gửi 9888 hoặc đăng nhập ezpay.vinaphone.com.vn bằng tài khoản VinaPhone Portal.

Sau khi đăng ký thành công, đến mỗi kỳ thanh toán cước, bạn nạp tiền theo cú pháp: *188*0*Mã số thẻ#OK.

Để kiểm tra thông tin tài khoản EZPay, bạn bấm *188*1#OK là được.

Thanh toán qua cửa hàng Vinaphone

Đây là hình thức thanh toán cước phổ biến được khá nhiều người sử dụng. Theo đó, bạn chỉ cần đến các điểm giao dịch của nhà mạng để thanh toán cước phí theo như thông báo cước được gửi về hàng tháng.

Trên đây là thông tin chi tiết về thanh toán cước phí trả sau Vinaphone, mong rằng các thuê bao di động sẽ lựa chọn được cho mình một cách thanh toán phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.