Tổng hợp các gói cước 3G Viettel cho Dcom ưu đãi nhất

456 Lượt xem

Các gói cước 3G Viettel cho Dcom là gì? Giá cước như thế nào? Hôm nay chuyên mục sẽ giúp bạn thống kê và tổng hợp đầy đủ các gói cước 3G Viettel cho Dcom được bán trên thị trường hiện nay.

Gói Dcom 3G Viettel sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần thường xuyên truy cập Internet trên máy tính xách tay hoặc máy tính bảng. Để giúp thuê bao hiểu rõ hơn về từng gói dịch vụ 3G viettel cho thuê bao Dcom,  bạn có thể tìm hiểu cách đăng kí, những ưu đãi nhận được của từng gói cước thông qua bảng dưới đây:

Thông tin về gói cước 3G Viettel cho Dcom 3G trong 30 ngày

goi-cuoc-3G-Viettel-cho-Dcom

 gói cước 3G Viettel 

Trên đây là tổng hợp những gói cước 3G Viettel cho dcom sử dụng trong 30 ngày. Nếu bạn cảm thấy gói cước nào phù hợp nhất với mình thì hãy lựa chọn đăng kí nhé.

Gói cước 3G Viettel cho Dcom chu kỳ sử dụng 6 tháng

 

goi-cuoc-3G-Viettel

 gói cước 3G Viettel 

Trên đây là gói cước 3G Viettel cho dcom sử dụng trong 6 tháng . Nếu bạn cảm thấy gói cước này phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì hãy đăng kí ngay từ bây giờ nhé..

Gói cước 3G Viettel cho Dcom chu kỳ 12 tháng

cac-goi-cuoc-3G-Viettel

 

 gói cước 3G Viettel 

DC500 Viettel là một gói cước 3G ưu đãi cực khủng dành cho thuê bao Dcom viettel, với gói này bạn sẽ thoải mái sử dụng internet mỗi ngày mà không cần lo cước phí phát sinh .

** Chú thích:

- DC5 là gói hàng ngày (phí đăng kí 5000 VND / lần), sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận ngay 1GB để truy cập Internet tốc độ cao trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký, gói DC5 Viettel sẽ tự động được gia hạn vào ngày hôm sau, do đó bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước nữa có thể hủy bằng cách soạn:  HUY gửi 191

- DC10 là gói mặc định cho D-com trả trước. Khi bạn gửi tin nhắn hủy bất kỳ một gói cước trả trước nào hệ thống sẽ tự động chuyển sang gói DC10.

dang-ki-goi-cuoc-3G-Viettel

 gói cước 3G Viettel 

- DC70, DC120, DC200, Dmax, Dmax200 là gói cước 3G cho dcom trọn gói, sử dụng không giới hạn lưu lượng. Sau khi sử dụng hết lưu lượng cao bạn vẫn có thể truy cập mạng ở tốc độ thường.

- Thuê bao sử dụng máy tính xách tay (ví dụ: DC10, Laptop dễ sử dụng, Dcom_SV, ......) có thể chuyển đổi thành các gói DC30, DC50, DC70, DC120, DC200 theo cú pháp sau: Soạn TÊN GÓI CƯỚC gửi 191 ; Ví dụ: DC30 gửi 191

Trên đây là tổng hợp tất cả các gói cước 3G Viettel cho Dcom với mức phí và cách đăng kí chi tiết. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất. Chúc bạn lựa chọn riêng cho mình được gói cước phù hợp nhất.