Tổng hợp các sim viettel ưu đãi nhất dành cho học sinh sinh viên

375 Lượt xem

Học sinh, sinh viên  là một trong những đối tượng được nhà mạng quan tâm nhất hiện nay. Do đó rất nhiều các chương trình khuyễn mại cực kì hấp dẫn đã được triển khai để áp dụng cho những đổi tượng này. Để giúp  bạn có thể chủ động hơn trong quá trình sử dụng điện thoại. Hôm nay chuyên mục sẽ giúp bạn tổng hợp các sim viettel ưu đãi nhất dành cho những đổi tượng này. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Phụ thuộc vào từng độ tuổi mà Viettel triển khai những gói cước khác nhau. Vậy đa dạng hóa các gói cước hay các loại sim học sinh sinh viên vừa có thể giúp cha mẹ quản lí tốt con cái đồng thời cũng giúp cho các bạn học sinh sinh viên không  bị gián đoạn quá trình liên lạc.

Tổng hợp chi tiết nhất các sim viettel ưu đãi nhất dành cho học sinh sinh viên

Hiện tại viettel đã triển khai 3 gói cước chính dành cho các đối tượng này cụ thể như sau:

 Gói sim viettel  7Colors áp dụng riêng cho các bạn học sinh dưới 14 tuổi

goi-cuoc-sim-viettel

 các sim viettel ưu đãi nhất dành cho học sinh sinh viên

Đây là gói cước trả trước của dành riêng cho những thuê bao có độ tuổi dưới 14 tuổi. Bên cạnh những ưu đãi thiết thực gói cước  thì gói cước này còn giúp các  cha mẹ phụ huynh tra cứu vị trí thuê bao con và tạo môi trường học tập lành mạnh  nhất thông qua những câu hỏi hay những câu đố vui hàng tuần.

Gói sim viettel Hi School áp dụng riêng cho các bạn học sinh trên 14 tuổi

Gói cước dành cho các bạn học sinh trên 14 tuổi  với rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất về việc đăng kí gói cước 3G Viettel giá rẻ, gọi thoại, nhắn tin

Khi đăng kí gói cước các thuê bao có thể mang theo CMND đến các điểm giao dịch Viettel để hòa mạng sim học sinh.

Gói sim viettel Student áp dụng riêng cho các bạn sinh viên

Dành riêng cho các bạn sinh viên hiện đã và đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên phạm vi toàn quốc  với những ưu đãi thoại, nhắn tin, 3g vô cùng ưu đãi

Thuê bao chỉ cần thực hiện đem theo CMND và thẻ sinh viên đến các cửa hàng Viettel là bạn có thể hòa mạng sim sinh viên Viettel.

Tổng hợp các thông tin chi tiết nhất về cước SMS, cước thoại, gói 3G  của các sim viettel học sinh sinh viên 

Tên gói

Cước SMS

Cước thoại

Gói cước 3G Viettel

Nội mạng

Ngoại mạng

Nội mạng

Ngoại mạng

7Colors

200 đ/SMS

250 đ/ SMS

1590 đ/phút

1790 đ/phút

 

Hi School

100 đ/sms

250 đ/sms

1190 đ/phút

1390 đ/phút

Soạn MIMAXSV gửi 191, nhận ngay 2GB chỉ với 50.000đ/tháng

Student

100 đ/sms

250 đ/sms

1190 đ/phút

1390 đ/phút

Soạn MIMAXSV gửi 191, nhận ngay 2GB chỉ với 50.000đ/tháng

 các sim viettel ưu đãi nhất dành cho học sinh sinh viên

Ngoài những ưu đãi hấp dẫn nhất như giảm cước phí gọi, SMS, 3G thì các bạn học sinh sinh viên  còn được tham gia rất nhiều các chương trình khuyến mại hấp dẫn khác như gói  VT100 và giảm cước đăng ký các dịch vụ GTGT  như dịch vụ MCA, chứ kí, nhạc chờ…

Hãy nhanh tay đăng kí một trong những gói cước ưu đãi này bằng cách tìm cho mình một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín để nạp năng lượng ngay cho dế yêu của mình nhé.

Trên đây là những thông tin cụ thể nhất về các sim viettel ưu đãi cho học sinh sinh viên . Hy vọng những thông tin bài viết cung cấp  sẽ giúp cho bạn chọn được cho mình một gói cước ưu đãi và phù hợp nhất. Chúc bạn đăng kí thành công và có những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất khi sử dụng.