Tuyệt chiêu đổi Vcoin sang thẻ cào dễ dàng nhất

518 Lượt xem

Đổi Vcoin sang thẻ cào nhanh chóng, tiện lợi và an toàn giúp bạn có ngay mệnh giá thẻ như ý muốn.

Nếu bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ Vcoin không biết dùng vào việc gì, bạn có ý định muốn đổi chúng sang tiền mặt hoặc đổi sang thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game khác. Điều này chỉ là chuyện nhỏ và vô cùng dễ thực hiện nếu bạn đến với dịch vụ đổi thẻ cào của website Doithe123.com.

doi-vcoin-sang-the-cao

Đổi Vcoin sang thẻ cào

Đổi Vcoin sang thẻ cào dễ dàng như thế nào?

Thẻ Vcoin chắc chắn không còn xa lạ gì với những khách hàng thường xuyên chơi game online. Ngoài chức năng chính là nạp tiền cho tài khoản game, những chiếc thẻ đa năng này còn được dùng để đổi thẻ cào, đổi card điện thoại thành tiền mặt, để biết thêm những thông tin chi tiết hơn nữa, bạn hãy truy cập https://doithe123.com/tin-tuc/doi-card-dien-thoai-thanh-tien-mat-gia-tot-nhat-90.html.

Đổi Vcoin sang thẻ cào dễ dàng thực hiện bằng việc bạn đang có những thiết bị kết nối internet như wifi, công nghệ mạng 3G/4G với dung lượng tốc độ cao, điều này giúp cho quá trình đổi thẻ cào không bị gián đoạn.

Trước khi nhận về cho mình những mệnh giá thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game như ý, thì bạn phải đổi thẻ Vcoin sang tiền, sau đó bạn dùng chính số tiền đó đi mua thẻ cào cho mình.

Hướng dẫn các bước đổi Vcoin thành tiền mặt nhanh chóng nhất

Đến với Doithe123.com, chỉ từ 5 đến 30 phút là bạn sẽ có ngay số tiền trong tài khoản của mình vào tất cả các ngày trong tuần, không phân biệt là thứ 7 hay chủ nhật.

Bước 1. Quý khách hàng truy cập trang Doithe123.com bằng tài khoản đã đăng ký tại hệ thống, bạn có thể đăng ký tài khoản Google hoặc Facebook đều được.

doi-vcoin-sang-the-cao

Đổi Vcoin sang thẻ cào

Bước 2. Bạn đến ngay trang chủ và tìm mục “Đổi thẻ cào thành tiền” rồi làm theo hướng dẫn.

-         Bạn nhập số serial thẻ Vcoin muốn đổi

-         Bạn nhập mã số thẻ Vcoin muốn đổi

Sau khi hoàn tất các thông tin trên, quý khách hàng sẽ chỉ nhận được số tiền đổi thẻ trong trường hợp thông tin về thẻ cào của bạn là hợp lệ. Và bạn chỉ được mua thẻ cào khác đúng với số dư có trong tài khoản Doithe123.com của mình.

Để mua được mã thẻ cào đúng ý mình, quý khách hàng cần nhập đầy đủ thông tin về nhà phát hành thẻ, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, cũng như địa chỉ gmail của bạn.

Quá trình giao dịch hoàn tất, thì hệ thống sẽ tự động gửi mã thẻ về email của bạn, bạn hãy chú ý check mail để nạp tiền cho dế yêu hoặc cho tài khoản game là tùy ý bạn.

Mức chiết khấu đổi thẻ Vcoin tại Doithe123.com bạn cần biết chính là 18,75%, đây là mức chiết khấu vô cùng ưu đãi dành cho tất cả khách hàng, có đi bất cứ nơi đâu bạn cũng không nhận được mức chiết khấu ưu đãi hơn như thế.

Chúc bạn đổi Vcoin thành tiền mặt thành công và có nhiều trải nghiệm tiện ích thú vị. Trân trọng cảm ơn!