VAS Mobifone – Dịch vụ giá trị gia tăng

1129 Lượt xem

GIỚI THIỆU

VAS Mobifone, hay còn gọi là dịch vụ giá trị gia tăng bao gồm nhiều nhiều dịch vụ tiện ích mang tính chất hỗ trợ – tạo sự thoải mái là tiện lợi nhất cho người dùng trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Để đăng ký sử dụng các dịch vụ VAS từ Mobifone, bạn sử dụng cú pháp: 

ON mã-dịch-vụ gửi đến 9084.

KHÁI NIỆM "BÁN VAS" HAY "BÁN DV GTGT"
Bán VAS - Bán DV GTGT được hiểu là việc các đại lý/điểm bán được MobiFone Plus ủy quyền có thể giới thiệu dịch vụtư vấn dịch vụ một cách miễn phí cho Khách hàng sử dụng dịch vụ GTGT trên điện thoại di động mạng Thông tin di động MobiFone và hướng dẫn Khách hàng cài đặt Dịch vụ khi Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

>> Để bổ sung thật nhiều tiền vào tài khoản để thỏa thích đăng ký các dịch vụ từ nhà mạng thì các thuê bao có thể truy cập ngay https://banthe24h.vn để thực hiện mua thẻ cào online giá rẻ và nhanh chóng.

Dịch vụ giá trị gia tăng Mobifone bao gồm nhiều dịch vụ, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng như chặn cuộc gọi, báo cuộc gọi nhỡ, nhạc chờ, xem film, clip trên điện thoại,... Mobifone luôn luôn đổi mới và triển khai nhiều dịch vụ giá trị gia tăng để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ GIÁ TRỊ GIA TĂNG – VAS CỦA MOBIFONE

 

 

LỜI KHUYÊN CHO BẠN

Thiết bị của bạn nên được nạp tiền điện thoại để đăng ký 3G Mobifone và có thể tận dụng tối đa các tiện ích mà nhà mạng đang cung cấp, dịch vụ 3G – mobile internet sẽ giúp bạn làm việc – giải trí mọi lúc mọi nơi với các ứng dụng yêu cầu truy cập mạng.

Trên kia là thông tin về những dịch vụ VAS Mobifone– Dịch vụ giá trị gia tăng mà đang cung cấp, hy vọng sẽ giúp bạn cảm thấy tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ từ nhà mạng Mobifone. Chúc các bạn sử dụng dịch vụ Mobifone một cách vui vẻ và hài lòng.