Với 70.000đ nên đăng ký gói MIU hay gói M70 mobifone

300 Lượt xem

    Chỉ với 70.000, đăng kí gói MIU thành công bạn sẽ nhận được tới 600MB, trong khi gói M70 mobifone là 1,6GB . Vậy nên lựa chọn gói MIU70 hay M70 mobifone để sử dụng. Nếu bạn băn khoăn có thể theo dõi thêm bài viết dưới đây.

   Nhà mạng di động Mobifone hiện nay tại Việt Nam, cung cấp một loạt các gói 3G, đảm bảo tối đa phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng thuê bao lướt net. Tuy nhiên, có rất nhiều những gói 3G có mức phí đăng kí giống nhau nhưng điều kiện sử dụng và ưu đãi nhận được hoàn toàn khác nhau. Đyiển hình là gói MIU 70 và M70

Với 70.000đ nên đăng kí gói MIU hay gói M70 mobifone?

dang-ki-goi-miu-hay-goi-m70-mobifone

chọn gói MIU70 hay M70 mobifone?

+ Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những ưu điểm giống nhau của hai gói cước ưu đãi này. Hiện nay 2 gói đang được thực hiện trên khắp cả nước, cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau hoạt động 2 chiều. 

Cả hai đều là 2 gói để cung cấp cho khách hàng một số lưu lượng data nhất định để truy cập internet trên điện thoại trong vòng 1 tháng  chỉ với 70.000đ. Thế nhưng ưu đãi data nhận được chênh nhau tới 2,5 lần.

Dưới đây là những điểm khác biệt của gói MIU70 và gói M70 mobifone

Tên gói

MIU

M70

Tên gói 3G

70.000đ

70.000đ

Mức phí sử dụng gói cước

600MB

1,6GB

Thời gian sử dụng gói cước

30 ngày

30 ngày

Dung lượng data ưu đãi nhận được

DKV MIU gửi 9084

DKV M70 gửi 9084

Cướ phí ngoài gói

Miễn phí truy cập khi hết gói

Ngừng truy cập khi hết gói

  Nhìn vào bảng so sánh trên có thể được nhìn thấy, mặc dù ưu đãi nhận được từ gói M70 mobifone  gấp 2,5 lần so với kích thước gói MIU nhưng sẽ bị ngắt kết nối khi sử dụng hết data ưu đãi nếu muốn tiếp tục truy cập thì bạn cần đăng kí mua thêm các gói bổ sung dung lượng data để sử dụng. Trong khi đó, đối với gói MIU khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi từ gói cước bạn vẫn sẽ được thoải mái truy cập mạng với tốc độ thường mà không mất phí.

- Nếu có nhu cầu truy cập 3G thường xuyên nhưng chỉ dành để truy cập trang web, đọc báo, kiểm tra email, chat Facebook ... và không cần tốc độ cao, gói MIU là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bởi vì, khi sử dụng hết 600MB tốc độ cao, gói sẽ được hạ xuống tốc độ thường khiến cho quá trình truy cập mạng của bạn gặp rất nhiều khó khăn.

- Nếu có nhu cầu sử dụng 3G để xem video, nghe nhạc, chơi game online ... và đảm bảo một mức độ ổn định khi  truy cập, bạn nên đăng ký gói M70 mobifone  . Sau khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối’. Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục trải nghiệm trên Internet thì nên đăng kí mua thêm các gói bổ sung dung lượng để dùng.

Với những thông tin và hướng dẫn trên hy vọng bạn có thể lựa chọn nên sử dụng gói 3G mobifone MIU70  hay gói M70 mobifone  để sử dụng sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Chúc bạn đăng ký thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!